Ra mắt bộ ảnh tình tứ cùng diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến ngầm khẳng định phim giả tình thật?

(DNTH) - Kết hợp cùng nhau ăn ý từ trong loạt phim đam mỹ Tiến Bromance cho đến trong cả bộ ảnh tình tứ giữa hai nhân vật Tiến – Tài, Dược ...

(DNTH) - Kết hợp cùng nhau ăn ý từ trong loạt phim đam mỹ Tiến Bromance cho đến trong cả bộ ảnh tình tứ giữa hai nhân vật Tiến – Tài, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài nghiễm nhiên dính nghi án “phim giả tình thật” khiến khán giả vô cùng tò mò.


Trong giới showbiz và ngành giải trí của Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung, việc các diễn viên sau khi đóng cặp cùng nhau trong một dự án nào đó đã trở nên phải lòng nhau, thực ra không hiếm. Quãng thời gian gắn bó và phối hợp trên trường quay lâu dài, sự nhập vai ăn ý, thấu hiểu nhau… là những chất xúc tác góp phần tạo nên những mối tình khiến cho người hâm mộ phải phấn khích vì thích thú và luôn chú tâm theo dõi. Và những ngày gần đây, hai gương mặt nam chính của loạt phim Tiến Bromance, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài, cũng vướng nghi án “phim giả tình thật” tương tự, nhất là sau khi bộ ảnh tình tứ và ngọt ngào mà ê-kíp sản xuất vừa tung ra để đánh dấu thời điểm “Bất chấp yêu anh”, phần 2 của series đam mỹ này vượt 6,5 triệu lượt xem.


Bất chấp yêu anh là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Tiến và Tài, sau một thời gian phải loay hoay với những vấn đề phức tạp của bản thân cũng như trong những mối quan hệ khác, hai nhân vật đã có một cái kết dù “tơi tả” nhưng lại rất “happy ending” vào những phút cuối cùng. Câu chuyện tiếp theo đó, phần 3 – Noel Kinh Hoàng – khán giả cũng đã thưởng thức từ cách đây khá lâu khi ê-kíp tung ra vào dịp Giáng Sinh. Trong cả ba phần phim, Dược sĩ Tiến (vai Tiến) và Phạm Huỳnh Hữu Tài (vai Tài) đều kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là trong những cảnh tâm lý hay những cảnh hành động, rượt đuổi. Dù phần phim gần nhất – Bất chấp yêu anh – không có quá nhiều cảnh phim ngọt ngào hay lãng mạn giữa Tiến và Tài, nhưng thông qua cốt truyện sâu sắc và nhiều kịch tính, xây dựng nội tâm ấn tượng, khán giả cũng đủ để cảm nhận sự gắn kết của hai nhân vật, hay nói cách khác, là sự phối hợp hoàn hảo đến đáng ngạc nhiên của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài.


Còn trong bộ ảnh “ngọt như mật” mà ê-kíp sản xuất của loạt phim Tiến Bromance vừa tung ra kể trên, nhưng fan hâm mộ của thể loại văn học hay điện ảnh đam mỹ có lẽ sẽ không khỏi phải “hú hét” khi chứng kiến những khoảnh khắc “tình ơi là tình” của cặp đôi này. Những ánh mắt, cử chỉ, nụ cười và thái độ ấm áp của cả hai dành cho nhau trong bộ ảnh này càng khiến cho mọi người có thên cơ sở để khẳng định về nghi án “phim giả tình thật”. Bởi lẽ khi nhìn vào những hình ảnh ấy, hiếm ai có thể tin được đó chỉ là “diễn”, mà đó phải là “thật”, vì sự chân thành và trìu mến mà cả hai dành cho nhau.


Trước “nghi án” này, Dược sĩ Tiến khi được hỏi cũng đã “úp úp mở mở” về sự thật trong mối quan hệ giữa anh và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài. Anh cho biết, mình chỉ có thể bật mí rằng sắp tới, cả hai vẫn sẽ còn rất nhiều tác phẩm trong series đam mỹ Tiến Bromance ra mắt khán giả. Đây sẽ là những phần phim còn độc đáo hơn, thú vị hơn, ngọt ngào hơn và từng bước “lật mở” ra nhiều tình tiết bất ngờ trong mối quan hệ và cuộc sống của hai nhân vật Tiến – Tài. Nói về diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài ngoài đời thật, Dược sĩ Tiến chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Hữu Tài là một diễn viên trẻ rất thông minh, chịu khó, ham học hỏi.


Tôi tin Tài sẽ còn tiến rất xa trên con đường điện ảnh nói riêng và giải trí nói chung”. Anh cũng chia sẻ, rằng mình chọn Phạm Huỳnh Hữu Tài tham gia vào dự án này vì anh nhìn thấy ở Tài những tố chất đặc biệt, chứ không phải vì cảm tình hay mối quan hệ riêng. Vì vậy, dù giữa Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài có phải là “phim giải tình thật” hay không, khán giả vẫn có thể an tâm rằng sắp tới vẫn còn nhiều tác phẩm đam mỹ rất đáng để mong đợi.

Khôi Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3985308524150294471

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item