Diễn viên Phương Lan bị người yêu kém tuổi chê ăn mặc khó hiểu, lôi thôi

(DNTH) - Phương Lan được nhiều người yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp, hài hước, nhưng ít ai biết rằng cô luôn bị bạn trai phàn nàn về gu th...

(DNTH) - Phương Lan được nhiều người yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp, hài hước, nhưng ít ai biết rằng cô luôn bị bạn trai phàn nàn về gu thời trang khó hiểu.

Nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Phương Lan sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi xuất hiện trong nhiều bộ phim sitcom và là MC của chương trình Trai đẹp vào bếp. Cô được nhiều khán giả yêu mến qua series phim điện ảnh Gái già lắm chiêu nhờ nét diễn duyên dáng, hài hước.

Người yêu của Phương Lan là Phan Đạt, chàng trai gốc Bắc kém nữ diễn viên 1 tuổi. Phan Đạt biết đến Phương Lan qua nhiều vở kịch và đem lòng ái mộ cô. Anh quyết tâm nhắn tin làm quen và được nữ diễn viên thân thiện trả lời. Biết anh chàng rất thích xem kịch nên Phương Lan thường xuyên mời anh đến những vở diễn của mình. Cũng từ đó, cả hai tìm hiểu và yêu nhau.

Hiện tại, cả hai đã gắn bó cùng nhau gần 2 năm và đang lên kế hoạch cho một lễ cưới chính thức vào một ngày không xa. Dẫu đã hiểu rõ nhau nhưng khi quyết định tiến tới hôn nhân, Phan Đạt cũng hy vọng người yêu có thể thay đổi đôi chút về phong cách ăn mặc vì điều này cần thiết cho công việc và định hướng phát triển nghệ thuật của nữ diễn viên.


Phan Đạt nhiều lần chịu thua Phương Lan vì cô thường để chung đồ diễn và đồ mặc bình thường. Thậm chí nữ diễn viên còn khiến bạn trai "khóc thét" khi diện đồ diễn sitcom ra đường. Nhiều lần Phan Đạt phải ra tay "duyệt" trang phục của nữ diễn viên trước khi cô ra đường. Bình thường, Phương Lan phải thay 3 lần mới được anh gật đầu, đôi khi cô mất đến 6 lần thay đi thay lại để có phong cách mà anh ưng ý.

"Phương Lan đi ra ngoài đường với những bộ trang phục được phối rất lạ. Nhiều người nghĩ giản dị là tốt nhưng việc giản dị với việc ăn mặc không tươm tất, lôi thôi là hai chuyện khác nhau", Phan Đạt cho biết.


"Anh ấy luôn nói tôi là người của công chúng, ra đường lỡ có người nhận ra hay xin chụp ảnh cùng thì sao? Còn nói tôi phải ăn mặc chỉn chu vì hình trên facebook thì chỉnh sửa quá chừng mà ở ngoài lại hời hợt thì không được", Phương Lan dở khóc dở cười kể.

Nữ diễn viên còn cho biết có một lần Phan Đạt theo cô đi quay, nhưng đến lúc quay thì ekip dẫn Phan Đạt ra quay và tưởng Phương Lan là trợ lý.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8495211983900124243

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item