Lương Thế Thành viết ngôn tình cho bà xã Thúy Diễm nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới

(DNTH) - Lương Thế Thành chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm bên bà xã Thúy Diễm và dành những lời ngọt ngào cho cô nhân kỷ niệm 4 năm ngày cướ...

(DNTH) - Lương Thế Thành chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm bên bà xã Thúy Diễm và dành những lời ngọt ngào cho cô nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Nam diễn viên thừa nhận cuộc sống hôn nhân đôi khi có những lúc cãi vã nhưng điều đó càng làm tình yêu bền chặt hơn. Anh trân quý tính cách của vợ và hứa sẽ bảo vệ cô đến cuối đời.

"12/4/2016 - 12/4/2020, vậy là chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chính thức bước qua 4 năm chung sống vợ chồng. Hai đứa mình đã cùng nhau trải qua được 4 năm cuộc sống hôn nhân rồi đó. Buồn có, vui có, cãi vã nhau cũng có, nhưng sau tất cả lại làm cho anh yêu em nhiều hơn và trân quý em nhiều hơn. Cám ơn em đã tin và trao cả trái tim cho anh. Anh không dám hứa gì nhiều, anh chỉ dám hứa là sẽ luôn thương yêu và bảo vệ em và con cho tới lúc anh không còn đủ sức lực nữa thì thôi", Lương Thế Thành viết.


Về phía Thúy Diễm, cô bày tỏ sự nhớ nhung da diết khi phải xa chồng con những ngày này. Cô thấy mình may mắn khi lấy được người chồng như Lương Thế Thành. "Người ta nói phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai. Mình thì nghĩ phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ hạnh phúc", nữ diễn viên chia sẻ. Nhận mình không giỏi thể hiện tình cảm nhưng nam diễn viên vẫn muốn mỗi năm sẽ dành những dòng cảm xúc này tặng vợ. Anh hứa sẽ đền bù cho Thúy Diễm khi cả nhà được đoàn tụ sau khi hết dịch. "Dù cho sau này già đi, tay anh có run, mắt anh có mờ, anh cũng vẫn muốn viết những dòng chúc phúc như vậy để tặng cho em. Em cũng biết anh không giỏi viết văn chương, anh chỉ biết nói lên tất cả những cảm xúc thật của mình dành cho em thôi nên anh mong là em hãy đón nhận nó như món quà tinh thần mà anh dành tặng em nhân kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Năm nay em phải quay phim xa nên không thể bên cạnh anh để cùng nhau chung vui được. Nhưng không sao, vài ngày nữa là em về rồi, vợ chồng mình và Bảo Bảo sẽ ăn mừng, rồi khi nào hết dịch cả nhà mình sẽ đi chơi bù nhé. Mãi mãi yêu em", nam diễn viên nhắn nhủ vợ.


Thúy Diễm hóa thân thành cô gái sống ở đồi cát nắng, phải cưỡi ngựa, lái xe bán tải, làm nước mắm và đánh nhau trong vai diễn mới.

Suốt nhiều tháng qua, Thúy Diễm "đóng đô" ở Bình Thuận cùng đoàn làm phim Cát đỏ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ở phim trường là đồi cát, bãi biển đầy nắng. Cô phải mập lên vài kg và phơi da ngăm đen để phù hợp với vai diễn. Lương Thế Thành ngưng nhận phim, ở nhà 6 tháng trông bé Bảo Bảo cho vợ đi quay phim xa nhà. Anh không chê vợ xấu, mà cho biết thích sự khỏe khoắn và cá tính của cô. Anh ủng hộ Thúy Diễm "lột xác", hy sinh hết mình cho vai diễn.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5851932547864642934

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item