Ngọc Sơn được khán giả vây kín xin chụp ảnh cùng khi hóa thân người lính quay MV tại Tây Ninh

(DNTH) - Với sự thành công của MV tân cổ ‘Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà' hay trích đoạn cải lương ‘Trần Nhân Tông' được Trung tâm Rạng Đôn...

(DNTH) - Với sự thành công của MV tân cổ ‘Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà' hay trích đoạn cải lương ‘Trần Nhân Tông' được Trung tâm Rạng Đông phát hành năm 1996. Danh ca Ngọc Sơn tiếp tục cho ra mắt MV vọng cổ ‘Chuyến xe Tây Ninh' nhằm tưởng nhớ cố soạn giả Thanh Hiền.


MV vọng cổ ‘Chuyến xe Tây Ninh' có sự tham gia diễn xuất của học trò Á quân Thần tượng Bolero Hồ Phương Liên, Mỹ Duyên, Thu Hồng, Ngọc Khang, Nguyễn Hân,… Đặc biệt MV có sự đồng hành từ Nguyễn Anh Tuấn (Tài Thịnh Phát), một người bà con ruột thịt mà Ngọc Sơn dành rất nhiều tình cảm suốt mấy chục năm qua.


Để thực hiện MV, danh ca Ngọc Sơn mặc trang phục người lính, cùng các học trò đã lặn lội xuống Tây Ninh dưới cái nắng 37 độ để thực hiện sản phẩm lần này. Trong MV xuất hiện đầy đủ những khung cảnh nổi tiếng của Tây Ninh như Núi Bà Đen, sông Vàm Cỏ Đông, những cảnh đồng lúa bát ngát và đặc biệt là khu chợ nhộn nhịp, thể hiện hơi thở cuộc sống Tây Ninh.Trong quá trình quay, Ngọc Sơn được nhiều khán giả nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tình cảm thương mến của mọi người dành cho Ngọc Sơn là điều mà anh luôn cảm nhận được khi đặt chân đến bất cứ nơi nào trên cả nước. 
Bản thân Ngọc Sơn cũng dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất và con người Tây Ninh. Đặc biệt, ekip dưới sự dẫn dắt của Ngọc Sơn đã đến viếng cố soạn giả Thanh Hiền, cha đẻ của bài ca cổ ‘Chuyến xe Tây Ninh' và nhiều tác phẩm như: ‘Bông điệp Sài Gòn', ‘Tấc đất tấc vàng', ‘Rẽ mạ đầu mùa', ‘Lan trắng', ‘Cây thương nhớ', ‘Tâm sự Ngọc Hân'…


Ngọc Sơn tiết lộ, anh sẽ cùng ekip cho ra thêm những sản phẩm cải lương khác để phục vụ bà con trong giai đoạn hiện nay. Ngọc Sơn khuyên mọi người hãy cố gắng ở nhà, hạn chế ra đường vì những nhu cầu không quá quan trọng để đảm bảo sức khoẻ và thực hiện chỉ thị của nhà nước.


Trong thời gian tới, Ngọc Sơn còn dự định làm mới bản tân cổ giao duyên ‘Tướng cướp Bạch Hải Đường' với một khách mời đặc biệt.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7221089898159981209

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item