Thần công lý Shani đứng trước sự lựa chọn tiêu diệt tình thân hay mặc kệ tam giới hỗn loạn

(DNTH) - Nữ thần Changya lại vô cùng căm phẫn và lên kế hoạch giết chết Chaya. Bà ta triệu hồi nữ thần Chaya đến bên giếng đ...

(DNTH) - Nữ thần Changya lại vô cùng căm phẫn và lên kế hoạch giết chết Chaya. Bà ta triệu hồi nữ thần Chaya đến bên giếng độc, dùng phép thuật đẩy Chaya xuống giếng trước sự bất lực của thần công lý Shani.

Kế hoạch huỷ diệt thần công lý Shani của nữ thần Changya và thần sét Inra thất bại. Nữ thần Changya phải chịu sự trừng phạt biến thành ngựa và chịu khổ dưới trần gian. Điều này khiến thần Mặt Trời vô cùng tức giận và trách mắng Shani quá nhẫn tâm khi đưa ra hình phạt như vậy. Không thể thuyết phục con trai kết thúc hình phạt dành cho Changya, thần Surya quyết định tìm xuống trần gian hy sinh hai phần năng lượng của mình để phá giải lời nguyền cho vợ.
 

Thế nhưng vừa trở về, nữ thần Changya tiếp tục nói xấu Shani với Ha Nu Man – một linh thú có sức mạnh vô song vừa xuất hiện trong vũ trụ, nhằm chia rẽ cả hai. Còn ác ma Ra Hu nhân cơ hội này ra tay sát hại nhiều người, đặc biệt khiến cho Ha Nu Man phải trở mặt với Shani bằng cách đe dọa tính mạng của nữ thần A Za Ni. Thế nhưng ý đồ xấu xa của tên ác ma Ra Hu đã thất bại trước sự nhạy bén của thần công lý.

Không dừng lại ở đó, mẹ của Ra Hu là ác ma Si Hi Ka bắt nữ thần Chaya và đưa ra điều kiện trao đổi với Shani. Bà ta yêu cầu Shani phải dùng chiếc đĩa xoay – báu vật trên tay thần Visnu để đổi lấy tính mạng cho Chaya. Trong khi Ha Nu Man và Shani tìm cách giải cứu nữ thần Chaya thì ác ma Si Hi Ka lại lợi dụng cơ hội này khống chế vùng đất Thái Dương, mẹ của Ra Hu còn bắt thần Surya làm theo mệnh lệnh của bà ta khiến cả vũ trụ trở nên hỗn loạn.
Nhờ trí thông minh và sức mạnh phi thường, Ha Nu Man và Shani cuối cùng đã đưa được nữ thần Chaya thoát khỏi địa ngục và trừng trị ác ma Si Hi Ka.

Cả vùng đất thái dương trở lại yên bình và càng bừng sáng hơn khi biết nữ thần Chaya sắp hạ sinh đứa con thứ hai. Riêng nữ thần Changya lại vô cùng căm phẫn và lên kế hoạch giết chết Chaya. Bà ta triệu hồi nữ thần Chaya đến bên giếng độc, dùng phép thuật đẩy Chaya xuống giếng trước sự bất lực của thần công lý Shani. Nhưng trong lúc mọi người đang đau khổ bởi cái chết của Chaya thì một phép màu xuất hiện, giúp Chaya hồi sinh và bé gái trong bụng thuận lợi chào đời.

Nhưng không lâu sau, em gái Ba Ra của Shani bị nữ thần Changya bắt đi. Bà muốn lợi dụng sức mạnh của Ba Ra để giết chết Chaya và cả Shani. Bà dùng ảo ảnh của Ba Ra để dẫn dụ Chaya đến hang động để giam cầm và giết chết Chaya. Bà còn dùng ảo ảnh của Ba Ra đi gây họa khắp nơi trong cung điện Mặt Trời khiến mọi người đều căm phẫn cô bé. Bà ta cố tình khiêu khích thần Surya để ông xuống lệnh trừng phạt đứa con gái nhỏ của mình. Chưa dừng lại ở đó, Changya còn dùng ảo ảnh của Ba Ra để tấn công Quỉ Vương. Khiến ông tuyên bố sẽ làm mọi cách để diệt trừ Ba Ra, bất chấp mối thâm giao nhiều năm với thần công lý Shani.

Bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cuộc chiến của các vị thần” được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1678025516445699425

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item