Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre

(DNTH) - Nghệ sĩ hài Việt Hương mặc giản dị đi trao máy lọc nước cho bà con hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc của tỉnh Bến Tre đang bị hạn...

(DNTH) - Nghệ sĩ hài Việt Hương mặc giản dị đi trao máy lọc nước cho bà con hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc của tỉnh Bến Tre đang bị hạn mặn.Hôm 17/4 Việt Hương từ Sài Gòn về miền Tây làm từ thiện. Nữ nghệ sĩ đến tận nơi để kiểm tra chất lượng của máy lọc nước cô tặng người dân Bến Tre, giúp họ vượt qua khó khăn khi bị hạn hán, nước mặn xâm nhập.


Việt Hương chia sẻ, do dịch Covid-19 nên ai cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế nên cô quyết định tự bỏ tiền túi lắp hệ thống máy lọc nước để giúp người dân có nước sạch sinh hoạt chứ không vận động bạn bè, khán giả ủng hộ.


Nữ danh hài ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong dịch bệnh.


Việt Hương hào hứng xách những can nước ngọt đầu tiên vừa được lọc từ nước nhiễm mặn. Tổng cộng cô đã chi hơn 100 triệu đồng lắp đặt máy lọc nước cho bà con Bến Tre.


Việt Hương hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân về miền Tây giúp người dân vượt qua thiên tai.


Nữ danh hài được UNBD Thị trấn Mỏ Cày tặng hoa và bằng khen vì nghĩa cử cao đẹp. Việt Hương chia sẻ: ‘Thời điểm này mọi chuyến đi từ thiện không cấp bách tôi đều tạm hoãn để tập trung giúp đỡ những người khó khăn vì Covid-19 và nạn hạn mặn ở Bến Tre. Tôi hạnh phúc khi lắp được hai máy lọc nước công suất 400 – 500 lít nước/giờ cho hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Đây là những vùng đang bị nhiễm mặn rất nặng’.


Việt Hương đang khảo sát để tặng thêm 3 máy lọc nước cho các địa phương thiếu nước ngọt, cần được hỗ trợ gấp.


Bên cạnh máy lọc nước, nữ danh hài còn tặng nước rửa tay diệt khuẩn cho bà con nghèo. Trước đó cô hỗ trợ 5 tấn gạo giúp những người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ tại TP HCM và các tỉnh miền Tây đang mất thu nhập vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.


Việt Hương được nhiều người yêu mến vì tài năng diễn xuất và phong cách giản dị, tấm lòng nhân hậu.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6221210914099320875

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item