'Vui cùng con cháu': Hồ Lệ Thu đối đầu với em chồng cũ

(DNTH) - Gameshow Vui cùng con cháu dành riêng cho các gia đình có 3 thế hệ trở lên, được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần, lúc 11h00 trên ...

(DNTH) - Gameshow Vui cùng con cháu dành riêng cho các gia đình có 3 thế hệ trở lên, được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần, lúc 11h00 trên kênh HTV9 là ý tưởng của MC Quyền Linh ấp ủ trong nhiều năm.

Số đầu tiên của Vui cùng con cháu được phát sóng vào ngày 5/4/2020 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ giới truyền thông, sự ủng hộ từ khán giả và giới nghệ sĩ.


Hồ Lệ Thu được biết đến là một ca sĩ hải ngoại. Cô thường về Việt Nam cho việc kinh doanh và tham gia biểu diễn. Vậy nên, thời gian cô dành cho người thân là vô cùng ít ỏi. Tình cờ được biết MC Quyền Linh - cũng là người anh, người bạn thân thiết của cô đang là host của chương trình nên Hồ Lệ Thu không ngần ngại cùng gia đình tham gia. Cô xem đây là một cơ hội để gần gũi và hiểu về những người thân của mình nhiều hơn.


Thế nhưng, điều Hồ Lệ Thu không ngờ tới khi đối thủ của cô trong chương trình lại chính là người em chồng cũ - nhạc sĩ Minh Nhiên. Khi MC Quyền Linh giới thiệu hai đội chơi, cả Minh Nhiên và Hồ Lệ Thu đều vô cùng ngạc nhiên khi họ lại “đụng độ” nhau trong hoàn cảnh “dở khóc dở cười” như vậy.


Sau một thoáng bối rối, ca sĩ Hồ Lệ Thu và nhạc sĩ Minh Nhiên đã lấy lại tinh thần, vui vẻ giao lưu cùng MC và khán giả. Cả 2 đều quyết tâm giành phần thắng để mang về cho đội của mình. Họ phải trải qua 3 phần thi: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức và Cả nhà cùng vui. Ở vòng 1, Minh Nhiên và Hồ Lệ Thu vượt qua khá dễ dàng khi đoán được gần hết các đồ vật mà chương trình đưa ra.


Tuy nhiên, khi đến phần thi “Gia đình chung sức” thì cả hai đội khá khó khăn để hoàn thành. Ở vòng thi này đem đến cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Đối với bậc ông bà cha mẹ thì phần chơi này như giúp họ gợi lại những ký ức tuổi thơ, còn đối với các bạn nhỏ thì lại như một sự trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. Đội của Hồ Lệ Thu và nhạc sĩ Minh Nhiên phải cùng nhau nhổ hết đậu trên ruộng, sau đó vượt qua cầu khỉ để đem về nhà. Trong bộ trang phục áo bà ba, Hồ Lệ Thu thích thú chia sẻ: “Mặc đồ bà ba, tay cầm rổ nhổ đậu, cảm giác như mình là một cô thôn nữ, trẻ trung và xinh đẹp. Rất thú vị”.


Còn với nhạc sĩ Minh Nhiên, anh từng là chồng cũ của ca sĩ Hồng Ngọc, bấy lâu nay khán giả biết đến anh qua những bản hit như: Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi, Hãy cố quên, Mong chờ… thì nay còn được biết anh… không biết đi cầu khỉ.


Mặc dù vậy, Minh Nhiên luôn là người đầu tàu, cổ vũ tinh thần cả đội vượt qua 3 vòng chơi. Chính Hồ Lệ Thu cũng khá ngạc nhiên về người em chồng cũ của cô. Hồ Lệ Thu nhận ra rằng, chính việc cố tình sắp xếp của chương trình không chỉ đem lại sự gắn kết cho cô và những người thân trong gia đình mà còn nối lại mối quan hệ đã lâu tưởng chừng như xa cách. Dần bỏ qua những ngại ngùng ban đầu, cả hai cùng nhau thi đấu hết mình không chỉ để giành phần thắng mà còn để trải nghiệm những phút giây bên người thân yêu.


Đón xem gameshow Vui cùng con cháu số phát sóng của khách mời Hồ Lệ Thu và Minh Nhiên vào lúc 11h00 Chủ nhật ngày 19/4/2020 trên kênh HTV9 để cùng hai gia đình trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2129678989779262053

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item