Acecook-Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

(DNTH) - Acecook Việt Nam đã được chọn trong top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam, căn cứ kết quả khảo sát trên...

(DNTH) - Acecook Việt Nam đã được chọn trong top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam, căn cứ kết quả khảo sát trên hơn 23.212 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường đại học lớn toàn quốc do Công ty Anphabe phối hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện. 


Đáng chú ý, đối với ngành khoa học tự nhiên, Acecook là thương hiệu dẫn đầu sự yêu thích và chọn lựa của các bạn sinh viên chuyên ngành này. Đồng thời, Công ty cũng vinh dự được trao giải thưởng Top 100 thương hiệu tuyển dụng được người đi làm bình chọn nhiều nhất năm 2019. Giải thưởng được tổ chức bởi Careerbuilder, dưới sự tư vấn của Công ty nghiên cứu thị trường InsightAsia và Amco Việt Nam.


Với gần 6.000 CBCNV và quy mô 11 nhà máy, 06 chi nhánh tại Việt Nam, đây là kết quả cho thấy sự thành công của doanh nghiệp Nhật này tại Việt Nam trong việc quản lý nhân sự và tạo môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, để người lao động chọn lựa nơi này là nơi tạo dựng sự nghiệp và hạnh phúc.


Tuấn Tú

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 8874184505788398915

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item