Ánh Linh lần đầu khoe nhan sắc rạng rỡ của mẹ và em gái

(DNTH) - Ngay khi vừa nhận được “tin vui” là làng giải trí Việt đang dần khởi sắc trở lại với một số hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải tr...

(DNTH) - Ngay khi vừa nhận được “tin vui” là làng giải trí Việt đang dần khởi sắc trở lại với một số hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí đang dần nhộn nhịp hơn, nữ ca sĩ Ánh Linh đã hoàn toàn chuẩn bị đầy đủ tinh thần để sẵn sàng quay lại với guồng quay công việc như cũ.

Bản thân cô cũng có một niềm vui “riêng” rất ngọt ngào đó là việc được đón mẹ và em gái của mình từ Tuyên Quang vào TP. HCM để thăm cô. Nhân dịp đó, giọng ca có biệt danh “Sơn nữ bolero” đã rủ rê mẹ và em gái cùng thực hiện một bộ ảnh giản dị nhưng tình cảm, ấm áp để cô có thể “khoe” với khán giả và người hâm mộ.Nữ ca sĩ cho biết, nhà cô có 3 anh chị em: Ánh Linh là chị cả, sau đó là em gái và em trai út. Ngay từ nhỏ, bố mẹ Ánh Linh thường đi làm xa nên 3 chị em thường xuyên phải trông nom và chăm sóc nhau. Điều may mắn là cả ba đều rất thương yêu, nhường nhịn nhau và gần như chưa bao giờ có cuộc cãi vã nào dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, em trai và bố Ánh Linh cũng khá ít nói, nên trong nhà mỗi khi quây quần lúc nào cũng chỉ có 3 “mỹ nhân” là ríu rít trò chuyện, tâm sự cùng nhau.

Trong dịp vào thăm Ánh Linh lần này, mẹ và em gái của “Sơn nữ bolero” cũng dành rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau những buồn vui trong cuộc sống. Bản thân nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi mình có được một gia đình nhỏ trọn vẹn, ngọt ngào, ấm áp và lúc nào cũng hướng về nhau như thế.


Những lúc cuộc sống, công việc có nhiều thử thách, cũng chính gia đình chính là chỗ dựa tinh thần giúp nữ ca sĩ vực dậy và có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục theo đuổi con đường mà mình lựa chọn. Ngoài mẹ và em gái, bố và em trai dù không nói nhiều nhưng cũng rất tâm lý, thấu hiểu và lúc nào cũng là bờ vai đáng tin tưởng cho cô.

Với Ánh Linh, tình cảm gia đình sẽ mãi mãi là thứ không bao giờ thay đổi hay phai nhạt mà sẽ ngày càng đậm đà, ấm áp hơn theo thời gian. Tất cả mọi nỗ lực của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại là để dành phụ giúp gia đình và đáp lại công ơn của bố mẹ.Trong bộ ảnh mới thực hiện dành tặng mẹ và em gái, Ánh Linh bàn với ekip chọn trang phục đơn sắc để ba mẹ con thoải mái như ở nhà. Buổi chụp ảnh ban đầu khá khó khăn vì mẹ cũng như em gái ngại khi đứng trước ống kính nên hơi bị khớp. Sau khi Ánh Linh trấn an rằng, “chúng ta không cần tạo dáng mà hãy ngồi trò chuyện như thường ngày” thì ekip đã bắt được nhưng khoảnh khắc tự nhiên nhất của ba mẹ con. 


Xuất hiện cùng con gái, mẹ Ánh Linh được khen trẻ trung như chị em cùng với hai cô con gái cưng của mình. Bà rất hãnh diện vì con gái lớn trong nhà tự lập, tạo được nhiều thành tích dù nhỏ nhoi nhưng vô cùng hãnh diện với gia đình. Ánh Linh mong muốn kiếm thật nhiều tiền để đưa bố mẹ và các em đi du lịch nhiều nơi trong tương lai.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4054398895794237317

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item