NSƯT Trịnh Kim Chi nhận bằng khen từ Thành Ủy nhân dịp sinh nhật Bác

(DNTH) - Mới đây, trong tà áo dài truyền thống, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có mặt tham dự chương trình Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ ...

(DNTH) - Mới đây, trong tà áo dài truyền thống, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có mặt tham dự chương trình Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do Thành Ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức tại Nhà hát thành phố.


Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện rạng rỡ khi diện áo truyền thống đầy tinh tế. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Trịnh Kim Chi khi dịch Covid-19 vừa qua, cô cho biết: “Chi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được mời đến tham dự chương trình, và điều làm Chi cảm thấy hạnh phúc ngay lúc này đó là nhận được bằng khen là công nhân tiêu biểu do Thành Ủy TP.HCM trao tặng. Với tấm bằng đầy ý nghĩa đang cầm trên tay này, Chi tự hứa với bản thân mình rằng sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa với những gì mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Chi”.


Bất ngờ nhận được bằng khen biểu dương thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trịnh Kim Chi cho biết cô cảm thấy hạnh phúc và nhiều cảm xúc tuyệt vời. Đồng thời, người đẹp không quên cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.
Trịnh Kim Chi được biết đến là một Á hậu có rất nhiều hoạt động xã hội tích cực. Cô liên tiếp nhận được những bằng khen quý giá của các cơ quan ban ngành. Ngoài những giải thưởng, bằng khen mà Á hậu Trịnh Kim Chi đã nhận được, cô cho biết sẽ vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và thực hiện các dự án sân khấu của mình.

Khôi Nguyễn 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6736174381251206049

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item