Ca sĩ Ngọc Sơn mừng rỡ khi mẹ về Việt Nam an toàn

(DNTH) - Gia đình ca sĩ Ngọc Sơn có dịp đoàn tụ sau khi mẹ ruột trở về từ Mỹ để điều trị bệnh. Mới đây, 3 anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ng...

(DNTH) - Gia đình ca sĩ Ngọc Sơn có dịp đoàn tụ sau khi mẹ ruột trở về từ Mỹ để điều trị bệnh.

Mới đây, 3 anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ngọc Hà, ca sĩ Quách Tuấn Du, Cao Ngọc Cường,... đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón mẹ sau một thời gian dài xa cách và đưa bà đi điều trị tại một bệnh viện uy tín tại Sài Gòn.


Ca sĩ Ngọc Sơn cùng em trai ra đón mẹ ở sân bay.

Được biết, nhiều tháng nay, mẹ ruột của Ngọc Sơn sang Mỹ để thăm con gái cả Thu Hiền và chữa trị khối u ở cổ. Trước nay sức khỏe bà rất tốt, hầu như không vướng bệnh tật gì nghiêm trọng nên anh em Ngọc Sơn không suy nghĩ nhiều mà đồng ý chiều theo ước nguyện này của bà.

Tuy vậy, trong quá trình điều trị, bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi, sức khỏe dần suy kiệt khiến các con lo lắng khôn nguôi.


Sau đó, cả gia đình đã dốc công sức tìm cách thu xếp lo cho mẹ về đến quê hương an toàn. Bà được cách ly và các bác sĩ tận tình chữa trị suốt 14 ngày tại Trung đoàn 58 (Quốc Oai – Hà Nội), tiếp đó bà trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị và theo dõi. Ngay khi nhìn thấy mẹ, anh ôm hôn và động viên mẹ để bà an tâm chữa bệnh. 

Mẹ Ngọc Sơn – bà Kim Loan bày tỏ, khi về đến Việt Nam và gặp các con bà cảm thấy khỏe và vui tươi hơn nhiều. Đặc biệt, với sự chăm sóc tận tâm của các bác sĩ nơi “chôn rau cắt rốn” khiến bà hạnh phúc và cảm động. Bà đã dần ăn uống được và có thể đứng dậy trò chuyện, cười đùa, thậm chí nhảy tại chỗ.


Bản thân Ngọc Sơn cũng rất xúc động và cảm kích trước tấm lòng “lương y như từ mẫu” của các bác sĩ ở quê nhà, từ Bắc cho đến Nam. Đó cũng là một lý do lớn khiến anh muốn đưa mẹ về bằng mọi cách, vì anh tin tưởng tuyệt đối vào nền y học nước nhà.


Ngọc Sơn và mẹ.

Trước đó, Ngọc Sơn đã làm đơn hiến xác cho y học bởi anh hy vọng và tin tưởng, nền y học Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và cứu giúp được nhiều bệnh nhân hơn.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2001638291717595045

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item