Ca sĩ Vy Oanh lần đầu mang 2 con lên sân khấu

(DNTH) - Nhân ngày Gia đình Việt Nam, nữ ca sĩ Vy Oanh lần đầu cùng 2 thiên thần nhỏ lên sân khấu, khiến công chúng vỡ òa bất ngờ. Thời gia...

(DNTH) - Nhân ngày Gia đình Việt Nam, nữ ca sĩ Vy Oanh lần đầu cùng 2 thiên thần nhỏ lên sân khấu, khiến công chúng vỡ òa bất ngờ. Thời gian qua, cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và với cô đó là niềm hạnh phúc thiêng liêng. Nữ ca sỹ cũng nhận nhiều lời khen vì ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng như tuổi đôi mươi.

Ngày 28/6, chương trình nghệ thuật Ngày hội Gia đình Văn hóa – Hạnh phúc thu hút sự tham gia đặc biệt của các nghệ sĩ tại sân khấu Phố đi bộ Nguyễn Huệ TPHCM. Chương trình kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020) với chủ đề Gia đình Hạnh phúc. Thật bất ngờ, khi chương trình có sự xuất hiện trở lại của nữ ca sĩ Vy Oanh, đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên cô mang 2 thiên thần bé nhỏ của mình ( Bé Voi 5 tuổi và Bé Tuệ An 2 tuổi rưỡi) lên sân khấu.


Tham gia chương trình, Vy Oanh hát “Cho Con – Niềm vui gia đình” cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Tiết mục trọn vẹn và đong đầy cảm xúc của một người mẹ, đặc biệt là có sự hiện diện của hai con làm cho Vy Oanh vô cùng xúc động, thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các con một cách ngọt ngào và sâu lắng. Những giai điệu này cũng làm cho các khán giả có mặt tại sân khấu vô cùng thổn thức cũng như thêm trân quý và yêu hơn món tài sản vô giá của mình là gia đình.


Hai bé còn khá nhỏ và chưa quen với việc chờ đợi nên khi chờ lâu thì có hai bé thấm mệt, mặt có nét buồn khi chưa được lên sân khấu. Tuy nhiên, khi nghe mẹ Vy Oanh “dụ” là sẽ mua kem và đồ chơi lego lắp ráp, búp bê cho Xu nếu diễn tốt là cười tươi hết sức để diễn.


Đúng thật là trẻ con, sau khi hát xong thì bé ngay tập tức đòi quà khi xuống sân khấu, Vy Oanh chia sẻ thêm. Đó là những niềm vui bé nhỏ của Vy Oanh ở hiện tại sau sự nghiệp nghệ thuật và công việc của mình. Đây cũng chính là cảm hứng, động lực cho Vy Oanh trong công việc của mình.


Được biết, ông xã Vy Oanh cũng có mặt tại chương trình, tháp dùng 3 mẹ con và âm thầm theo dõi từ dưới khán đài. Đây là chỗ dựa tinh thần đầy vững chắc cho Vy Oanh trong hành trình của một người vợ, người mẹ. Với Vy Oanh, có những niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng vô cùng đáng trân quý. Cô cũng muốn hướng thông điệp này và lan tỏa chúng trong Ngày Gia đình Việt Nam khi mong muốn lựa chọn góp mặt tại chương trình nghệ thuật đặc biệt này.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5182981503384477843

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item