Cùng Huỳnh Đông khám phá các tính năng trị bệnh của cây Atiso

(DNTH) - Những loại hoa quả, rau củ, thực phẩm... chúng ta sử dụng hay trồng trong chính khu vườn của mình thường có rất nhiều công dụng đặ...

(DNTH) - Những loại hoa quả, rau củ, thực phẩm... chúng ta sử dụng hay trồng trong chính khu vườn của mình thường có rất nhiều công dụng đặc biệt mà không phải ai cũng có thể biết, hoặc biết nhưng không hẳn đầy đủ và chính xác mang tính khoa học. Vì thế, khán giả luôn yêu thích hai chương trình song hành cùng quá trình chăm sóc sức khỏe của mình, đó chính là Dr. Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày.

Là ba người dẫn thân thiết của chương trình Dr. Khỏe, Vân Trang, Huỳnh Đông hay Ốc Thanh Vân đều có những mối quan tâm riêng và rất tương đồng với khán giả truyền hình. Vì thế, mỗi khi thực hiện một buổi ghi hình với Dr. Khỏe các nghệ sĩ đều cảm thấy hạnh phúc khi thu thập cho mình thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Điều này không ngoại lệ với 3 MC dễ thương trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Cả hai chương trình ​tuy ​có thời lượng ngắn nhưng súc tích hiện đang được phát sóng trên kênh THVL1 đã mang đến những hiệu quả tích cực trong đời sống của mọi người.Cung cấp thật nhiều thông tin thú vị, bác sĩ Dr. Khỏe như thoát khỏi hình ảnh một nhân vật được vẽ trên máy tính, trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà. Thời gian qua, bác sĩ Dr. Khỏe đã gửi tới khán giả không ít thông tin hay như rau diếp cá có khả năng trị bệnh về bao tử, Atiso có công dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường, còn Sakê thì được chị em tin dùng bởi công dụng dưỡng tóc... Mỗi chương trình, bác sĩ Dr. Khỏe cùng các nhân vật hoạt hình 3D trò chuyện với Huỳnh Đông, Vân Trang, Ốc Thanh Vân và khán giả truyền hình rất hào hứng.Ở một góc cạnh khác, chương trình với những chuyên gia nổi tiếng, Sống khỏe mỗi ngày như lôi cuốn người xem bởi tính tương tác trải nghiệm trao đổi hết sức hiệu quả giữa các khách mời và MC của chương trình. MC Nguyên Khang hay chính Thanh Phương, Ngọc Hương đều chia sẻ rằng, hiếm khi nhận lời dẫn một series chương trình có độ dài tập đến như vậy mà không hề thấy chán. Bởi cả 3 MC đều nhận được cho mình nhiều điều bổ ích.
Với quá nhiều điều hay ho cũng như bổ ích đến vậy, khán giả làm sao có thể quên được hai khung giờ "vàng" của Dr. Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày. Hãy nhớ khung giờ phát sóng Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 - 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày là ngay sau phim buổi trưa hàng ngày trên kênh THVL1 để được gặp gỡ những MC duyên dáng dễ thương đồng thời có thêm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe thật tốt cho người thương yêu của mình.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4463804151408510086

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item