Doanh nhân Việt Hà – “Thuyền Trưởng” tâm tài sắc của Havi VN

(DNTH) - Nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam vừa qua, Tạp chí Thương gia và Thị trường đã kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ phát tri...

(DNTH) - Nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam vừa qua, Tạp chí Thương gia và Thị trường đã kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” tại The Adora Center (TP Hồ Chí Minh). 

“Ngày hội gia đình” là một sự kiện văn hóa không chỉ để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, mà còn là dịp cho các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Một trong những cá nhân được tôn vinh và được giải Doanh Nhân Tâm Tài 2020 trong Ngày hội này là doanh nhân Phạm Thị Việt Hà – giám đốc điều hành HaVi VN. 

Doanh nhân Phạm Thị Việt Hà

Tuy chỉ mới gia nhập thương trường, được thành lập vào ngày 15/5/2020, nhưng dưới sự “lèo lái” của nữ giám đốc xinh đẹp Việt Hà và với sức trẻ, sự nhiệt huyết đang căng tràn của toàn gia đình HaVi, công ty TNHH SX-TM HaVi Việt Nam đã sớm phát huy được 2 thế mạnh lớn nhất của công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất may mặc trong nước và quốc tế, sản xuất hóa mỹ phẩm, có đủ hồ sơ xuất khẩu sang Mỹ và các nước châu Âu. 

Bên cạnh đó, HaVi VN còn đầu tư vào giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tại thời điểm này, HaVi VN đang sản xuất đơn hàng xuất khẩu sang Chicago, Mỹ với lượng hàng lớn và đảm bảo việc làm cho 70 cán bộ công nhân viên với mức lương bình quân từ 6 triệu -12triệu đồng/tháng. 

Hội ngộ cựu Hoa hậu quý bà - doanh nhân Amy Lê Anh

Mặc dù còn rất mới và trẻ, nhưng HaVi VN đã là sự chọn lựa của nhiều đối tác Mỹ, tin tưởng và giao trọng trách cho HaVi VN những đơn hàng lớn để xuất sang Mỹ. Và trong thời gian tới, HaVi VN sẽ có những đơn hàng sang Florida, Mỹ và sang thị trường Pháp với mục tiêu và phương châm làm bằng tâm đức và tất cả vì cuộc sống cộng đồng, cố gắng và ngày càng cố gắng trau dồi, học hỏi để có được những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh nhất. .... 

HaVi VN xuất khẩu trang phục y tế sang Mỹ và Nhật Bản

Hiện tại, công ty đã hoàn thành đơn hàng đi Chicago Mỹ được 1 tuần và đang chuẩn bị ký hợp đồng sản xuất mũ, bao giầy đưa vào các bệnh viện tại Mỹ. HaVi VN cũng đang làm việc với 2 đối tác Nhật về bộ chống dịch và khẩu trang vải kháng khuẩn. 
Song hành với lĩnh vực may mặc, thế mạnh chính trong tương lai của công ty là đầu tư vào lĩnh vực hóa mỹ phẩm thiên nhiên với phương châm vì cuộc sống cộng đồng, làm vì cái tâm, cái đức, cái đam mê của những người lãnh đạo, tuy trái ngành trái nghề, song do đam mê, mà đem hết tâm huyết để tìm tòi, học hỏi tại các trung tâm sản xuất hóa mỹ phẩm từ Hàn quốc, Thái Lan và các công ty mỹ phẩm lớn trong nước. Ê kíp lãnh đạo công ty hầu hết đều là những thạc sĩ kinh tế, kỹ sư xây dựng, cử nhân ngoại ngữ.., vì đam mê cháy bỏng đã kiến tạo nên công ty HaVi Việt Nam! 

Đại Dương

Tin liên quan

DOANH NHÂN 1004929581494368420

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item