Đêm nhạc tri ân “Khi ta sống”: Cảm ơn đội ngũ tuyến đầu chống dịch

(DNTH) - Lần đầu tiên, những “chiến sĩ” đã và đang trực chiến với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức ...

(DNTH) - Lần đầu tiên, những “chiến sĩ” đã và đang trực chiến với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện thật nhất từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng “căng mình” chống dịch.


Gần 2 tháng xã hội xác lập trạng thái bình thường mới, 60 ngày không có ca nhiễm mới, Việt Nam đã chiến thắng trận đầu trong cuộc chiến chống dịch. Tuy nhiên, những rủi ro vì dịch bệnh vẫn còn căng thẳng trên khắp các quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Công tác phòng chống dịch ở Việt Nam vẫn chưa hề dừng lại. Và như thế, đến tận hôm nay, những người “chiến sĩ” tuyến đầu chống dịch họ vẫn tiếp tục mặc đồ bảo hộ, đội mũ, đeo khẩu trang bước ra tiền tuyến, kiên trì chiến đấu cho đến khi dịch bệnh bị đánh bại hoàn toàn. Sự lạc quan và bình yên của chúng ta ở hiện tại đều được đổi bắng nước mắt, thời gian, sức khỏe của những con người vĩ đại thầm lặng ấy. 

Đêm nhạc tri ân Khi ta sống do POPS thực hiện, như một lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ, quân dân tuyến đầu chống dịch Covid-19. Lần đầu tiên hơn 1000 y bác sĩ, quân nhân, đội ngũ tình nguyện viên – những người đã và đang “trực chiến” với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện thật nhất từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng “căng mình” chống dịch. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam cùng với một số khách mời đặc biệt cùng sẻ chia những câu chuyện và lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng thông qua chương trình được diễn ra vào lúc 20h ngày 27/6/2020 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 và truyền hình trực tiếp trên VTV9, Ứng dụng POPS và Kênh YouTube POPS Music.


Đêm nhạc cũng mong muốn mang lại cái nhìn rộng hơn về những đổi thay của cuộc sống giữa mùa dịch bệnh. Không chỉ để tự hào vì những nghĩa cử người Việt Nam đã làm cho nhau mà còn là để chúng ta trân quý hơn cuộc sống mình đang có, lan tỏa tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Trên sân khấu Khi ta sống, những khách mời đặc biệt là những y bác sĩ, quân nhân đã trực chiến ngay từ những ngày đầu chống dịch sẽ mang đến những câu chuyện thật nhất trong những ngày sống giữa tâm dịch, những lần căng não đến nghẹt thở trong giai đoạn cao điểm. 

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ, người nổi tiếng hay các du học sinh trở về quê hương từng có những ngày sống giữa khu cách ly sẽ bộc bạch những sự thật họ đã chứng kiến, những cảm xúc từ hoang mang đến vỡ òa mà họ đã trải qua.

Khi ta sống sẽ là một đêm nhạc có quy mô lớn, chỉn chu và dàn dựng công phu với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng với đó là những màn trình diễn độc đáo.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 783271351162063387

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item