“Hộ chiếu Ẩm thực WMC” - Tập đoàn WMC tiếp tục tri ân khách hàng từ nay đến hết ngày 5/9

(DNTH) - Tiếp nối thành công của lần đầu ra mắt năm 2019, chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC” đã trở lại mùa hè năm nay, mang đến cho thực khách hành trình mới khám phá những nền ẩm thực phong phú trên thế giới tại các nhà hàng do Tập đòan WMC quản lý.

Thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000 tại các nhà hàng tham gia trong khoảng thời gian 88 ngày diễn ra chương trình.


Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 5/9/2020

Khi thu thập được 8 dấu, khách hàng sẽ nhận ngay một chai rượu vang sủi Mionetto Prosecco thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại nhà hàng Amigo, Brodard hay Kissho; và khi đủ 16 dấu, khách hàng sẽ được tặng thêm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon, bao gồm ăn sáng dành cho hai người.

Hộ chiếu đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng vào ngày 7/9 sau khi chương trình đã kết thúc, với nhiều giải thưởng giá trị như phòng nghỉ khách sạn tại The Reverie Saigon, Windsor Plaza Hotel, Sherwood Suites, Sherwood Residence và Hanoi Daewoo Hotel; những bữa ăn đẳng cấp tại các nhà hàng của Tập đoàn WMC, chuyến thưởng ngoạn du thuyền The Reverie, trải nghiệm The Spa tại The Reverie Saigon, và nhiều hơn nữa.

The Reverie Saigon - Café Cardinal

The Reverie Saigon - R&J Italian Lounge & Restaurant

The Reverie Saigon - The Long @ Times Square 

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, cho biết chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” là cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo. “Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm nhiều hương vị đặc sắc và đa dạng của các nền ẩm thực hàng đầu từ Âu sang Á tại các nhà hàng thuộc Tập đoàn WMC, mà còn dành tặng thực khách nhiều quà tặng giá trị”, ông chia sẻ.

Amigo Grill Restaurant

Ngan Dinh Saigon Restaurant

Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra trong 88 ngày  từ ngày 9/6 đến ngày 5/9/2020. Thực khách được cấp Hộ chiếu ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ của hệ thống.

Danh sánh Các nhà hàng tham gia chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020:

1. Nhà hàng Café Cardinal

2. Nhà hàng R&J

3. Nhà hàng The Long @ Times Square

4. Nhà hàng Nướng Amigo

5. Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ

6. Nhà hàng Đức Bảo (Gartenstadt)

7. Nhà hàng Kissho

8. Nhà hàng Ngân Đình Saigon

9. Nhà hàng Noodle Noodle 

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh mục quản lý của công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng và trung tâm thương mại.
 Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1300544181765464525

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item