Mẫu nhí Thiên Nga yêu kiều trong Áo dài của NTK Việt Hùng, chào tuổi mới ngọt ngào

(DNTH) - Xinh xắn, đáng yêu và thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp, mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đốn tim người xem trong bộ ảnh Áo dài ...

(DNTH) - Xinh xắn, đáng yêu và thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp, mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đốn tim người xem trong bộ ảnh Áo dài của NTK Việt Hùng chào tuổi lên 7 ngọt ngào dưới ống kính của Nhiếp ảnh DL Duy.
Vừa bước sang tuổi lên 7 nhưng mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Thiên Nga luôn là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài.


Thể hiện bản lĩnh và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố, Việt Fashion Week… gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi khoác lên những trang phục xinh đẹp như “tiểu công chúa”, Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.
Bước ra từ những sàn diễn thời trang lớn, làm tan chảy người xem với những hình ảnh trong BST về Áo dài với Hoa phượng, bộ ảnh Người đẹp Tây Đô trong những ngày tháng 5 vừa qua, mới đây mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga lại gây ấn tượng mạnh với BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng.

Bộ ảnh kỷ niệm ngày mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga tròn 7 tuổi, được thực hiện tại Vũng Tàu dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy.

Khải Hoàng 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4500568016785235071

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item