Phi Nhung dùng thuốc vì áp lực khi chấm thi Trung Dũng

(DNTH) - Phi Nhung tiết lộ chị áp lực đến mức dùng thuốc an thần khi ngồi ghế nóng chấm thi cho đàn anh. Cuối phần nhận xét, Trung Dũng và ...

(DNTH) - Phi Nhung tiết lộ chị áp lực đến mức dùng thuốc an thần khi ngồi ghế nóng chấm thi cho đàn anh. Cuối phần nhận xét, Trung Dũng và Phi Nhung bất ngờ ôm 

“Ngày chân tình” - chủ đề vòng thi cuối cùng của Tình Bolero 2020 trước khi bước vào đêm chung kết xếp hạng. Tập 15 vừa được phát sóng vào tối thứ Sáu ngày 26/6/2020 trên kênh THVL1 là sự bùng nổ của 3 nghệ sĩ: diễn viên Trung Dũng, diễn viên Gia Linh và diễn viên Thanh Hiền.

Hàng ghế ban giám khảo tiếp tục là 2 gương mặt quen thuộc: NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Phi Nhung. NSND Kim Xuân xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi nhà văn/ ca - nhạc sĩ Hamlet Trương (Á quân Tình Bolero 2019).


Diễn viên Trung Dũng là người kết thúc đêm thi với liên khúc Tôi vẫn cô đơn và Kiếp đam mê. Đạo diễn Ngọc Duyên - người hỗ trợ Trung Dũng trong cuộc thi cho biết nam diễn viên nhìn có vẻ như rất lạnh lùng nhưng lại rất nồng nàn. Với 2 bài hát quen thuộc cùng khả năng miễn bàn từ giọng hát đến diễn xuất, nam chính Gạo nếp gạo tẻ hoàn toàn chinh phục người nghe, trong đó có ban giám khảo.


NSND Kim Xuân cảm nhận Trung Dũng đã “rút ruột” để thể hiện bài hát và cho rằng nam thí sinh đã chạm đến trái tim của người nghe. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh thót tim với 2 lần tự làm khó minh của Trung Dũng trong tiết mục. Vị giám khảo này góp ý nên chú ý dàn dựng để nghệ sĩ biểu diễn được thoải mái nhất khi hát và hạn chế tối đa những tác nhân ảnh hưởng đến giọng hát.


Về phía Phi Nhung, chị thích Trung Dũng hát Kiếp đam mê hơn bài đầu. Chị cảm nhận ngay cả chính Trung Dũng cũng chưa thật sự tự tin để thể hiện Tôi vẫn cô đơn. Hiểu ý nhau từng chi tiết, Trung Dũng đòi mua nhà ở gần Phi Nhung.

Phi Nhung hài hước đặt nghi vấn liệu nam diễn viên đang muốn “về cùng một nhà” với mình? Nữ ca sĩ phản bác khi Trung Dũng nói mình không quan tâm đàn ông: “Bậy, rất là quan tâm. Đàn ông cởi trần 6 múi em cũng không chịu nhưng em chỉ thích đàn ông có tài, như anh vậy đó. Như anh em chịu nhưng body thì em không thích thôi. Đừng bao giờ nói em không thích đàn ông. Mê lắm nha. Anh hiểu lầm em rồi, anh là đối tượng của em đó”.


Về phần hát, câu hát cuối cùng Trung Dũng khiến Phi Nhung muốn “rớt tim ra ngoài’ vì quá mạo hiểm. Trong phần nhận xét, Phi Nhung tiết lộ chị áp lực đến mức dùng thuốc an thần khi ngồi ghế nóng chấm thi cho đàn anh. Cuối phần nhận xét, Trung Dũng và Phi Nhung bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết.


Tình Bolero 2020 – Phiên bản Nghệ sĩ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Tập tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 03/07/2020 trên kênh THVL1.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8483589575096806331

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item