Ra mắt Cuộc thi New Face 2020

(DNTH) - Chiều 28/6, trong buổi ra mắt thương hiệu và công bố chiến lược định hướng phát triển trong thời gian tới, Công ty T...

(DNTH) - Chiều 28/6, trong buổi ra mắt thương hiệu và công bố chiến lược định hướng phát triển trong thời gian tới, Công ty Tony The World đã chính thức giới thiệu Cuộc thi “Gương Mặt Mới – New Face 2020” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.Mặc dù trời mưa kéo dài nhưng vẫn có rất đông các Sao Việt và khách mời đến từ Hàn Quốc cùng đông đảo báo chí đến dự sự kiện của Công ty Tony The World và ra mắt cuộc thi Gương Mặt Mới – New Face 2020.

Gương Mặt Mới – New Face 2020 chính là dự án đầu tiên của Công ty Tony The World trong năm nay. Đây là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại TP.HCM nhằm tìm kiếm và đào tạo những bạn trẻ có tố chất và tiềm năng để trở thành gương mặt đại diện cho Tony The World.


Có thể nói Cuộc thi Gương Mặt Mới – New Face 2020 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ Việt Nam, đồng thời góp phần mang đến cái nhìn đúng đắn hơn về nghề người mẫu nói chung và người mẫu quảng cáo nói riêng. Cuộc thi mong muốn sẽ trở thành bệ phóng cho những người mẫu trẻ có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm khi làm việc tại công ty và các nhãn hàng quảng cáo trong nước.


BGK sẽ chọn ra 10 thí sinh có tổng số điểm cao nhất bước tiếp vào Vòng chung kết (dự kiến diễn ra vào tháng 9/2020). Tại Vòng thi này, BTC sẽ đưa cho các thí sinh đến giao lưu với các trẻ em nghèo, khuyết tật ở một Trung tâm bảo trợ. Đây cũng là một dịp để các thí sinh thể hiện tấm lòng của mình trước những mảnh đời bất hạnh.


10 thí sinh ở Vòng chung kết sẽ lần lượt trải qua các phần thi như: Biểu diễn trang phục áo dài truyền thống và Thi tài năng. BGK sẽ lựa chọn 03 thí sinh có tổng số điểm cao nhất vào Phần thi Ứng xử. Tại vòng quyết định này, BGK sẽ lựa chọn, đánh giá và hội ý đưa ra kết quả thứ hạng cho 03 thí xuất sắc nhất.

Thành phần BGK dự kiến sẽ có sự góp mặt của “Nữ hoàng sắc đẹp” Lâm Khánh Chi (trưởng ban), diễn viên – người mẫu Khánh My, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 Mâu Thủy, The Tiffany 2018 Đỗ Nhật Hà, nhà biên kịch Thanh Hương, chuyên gia định hình phong cách Đức Hiền, Phù thủy make up Trần Lâm, ca sĩ Mạnh Đồng, ca sĩ San Anh…


Ngoài dự án đầu tiên là cuộc thi New Face, trong năm 2020 Tony The World còn có các dự án khác trong lĩnh vực giải trí như: tháng 8 sẽ ra mắt bộ phim đầu tiên Cánh diều máu, tháng 12 sẽ ra mắt MV ca nhạc đầu tiên do công ty thực hiện. Bên cạnh đó còn có các dự án thuộc lĩnh vực giáo dục và thương mại vốn là thế mạnh của công ty, tiêu biểu là Hội thảo Du học Hàn Quốc vào tháng 10/2020.


Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/7/2020. Các thí sinh từ 18-30 tuổi có thể nộp đơn đăng ký (theo mẫu), kèm hình ảnh cá nhân gửi về địa chỉ e-mail: Ceot2w@gmail.com hoặc Fanpage: Tony The World để ban tổ chức lựa chọn những gương mặt phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1161784935610428418

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item