“Siêu tài năng nhí” – chương trình giao thoa tuyệt vời giữa giải trí và nhân văn

(DNTH) - Chương trình mới “Siêu Tài Năng Nhí" do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group thực hiện với sự đồng hành của Sữa caca...

(DNTH) - Chương trình mới “Siêu Tài Năng Nhí" do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group thực hiện với sự đồng hành của Sữa cacao lúa mạch Úc Dmalt, sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 18/6.


Siêu Tài Năng Nhí" là chương trình truyền hình dựa trên format gốc “Super10” đến từ Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super10 đã tạo nên vị thế đặc biệt, hòa trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn và liên tục dành thành công liên tiếp tại Thái Lan lẫn Indonesia. Năm 2020, Super 10 -chính thức được Madison Media Group mua bản quyền và đầu tư sản xuất với tên gọi Việt hóa là “Siêu Tài Năng Nhí”. Chọn thiếu nhi - thiếu niên là trung tâm, ekip sản xuất “Siêu Tài Năng Nhí" đã dành nhiều tháng để tìm kiếm các bé 4 - 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa để giới thiệu đến công chúng. Tuy nhiên, “Siêu Tài Năng Nhí" sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. 


Bên cạnh đó, các nhân vật nhí còn là những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai. Với “Siêu Tài Năng Nhí", sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, biết dùng khả năng của các nhân vật nhí để sống vui, giúp đỡ mọi người chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng. 


Siêu Tài Năng Nhí" mùa đầu tiên sẽ do bộ ba Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê cầm trịch. Là những nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu, Trấn Thành - Hari Won sẽ là bộ đôi giám khảo cố định để đồng hành xuyên suốt với những nhân vật nhí, câu chuyện cá nhân và tiềm năng phát triển của các em. Trong khi đó, Gil Lê sẽ là host - người dẫn dắt toàn bộ mạch nối giữa các bé, ban giám khảo và công chúng. 


Mỗi tập của “Siêu Tài Năng Nhí" sẽ luôn tràn ngập màu sắc và niềm vui bởi sự góp mặt của các giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Khánh Vân, John Huy Trần và các nghệ sĩ khác. 


Tại buổi họp báo, Trấn Thành - Hari Won chia sẻ: “Siêu Tài Năng Nhí giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con". Theo Trấn Thành, mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình để tin và phát triển khả năng của con. Vì thế, Siêu Tài Năng Nhí là dịp để nam nghệ sĩ và vợ tâm sự với các em, học cách lắng nghe và tạo sự tin tưởng để trẻ trút bầu tâm sự. “Mỗi lần các bé tâm sự, khóc với tôi. Tôi thấy hạnh phúc vô cùng" - Trấn Thành chia sẻ. 


Riêng Hari Won cho biết nhờ Siêu Tài Năng Nhí mà cô có dịp nhìn lại nghị lực của mình: “Nhiều lúc thực hiện thử các khả năng của các bé mà các nghệ sĩ chẳng thể nào làm được". 


Vốn không kiên nhẫn với trẻ con, Trúc Nhân tự nhận mình đã điềm tĩnh , bớt xéo sắc trong lần đầu làm giám khảo. Qua đây, các nghệ sĩ hy vọng sẽ được làm một chương trình về giáo dục, tiếp cận tâm lý trẻ em.

Super 10 - Siêu Tài Năng Nhí sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/6/2020 trên kênh HTV7, bên cạnh đó, chương trình sẽ được phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/SieutainangnhiVN/

Youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/vivotvvn

Minh Tuyền.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2468837480760033502

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item