Vũ Thu Phương tiếp tục mang ẩm thực miền Bắc vào thực đơn của nhà hàng

(DNTH) - Vào trưa cuối tuần qua (31/5), người đẹp - doanh nhân Vũ Thu Phương đã tổ chức một buổi tiệc thân mật, ấm cúng để gặp gỡ mọi người sau thời gian dài nghỉ dịch theo yêu cầu cách ly xã hội. 

Theo đó, đây cũng là dịp mà Vũ Thu Phương giới thiệu đến mọi người món ăn "Chim to dần" - một đặc sản của Bắc Ninh. Cái tên mang ý nghĩa hóm hỉnh, trào phúng và thực tế các loại chim từ nhỏ đến to dần sẽ lần lượt được đưa lên mâm để các thực khách thưởng thức. 

Vũ Thu Phương cùng các con

Trong không gian của nhà hàng Ann Quán, Vũ Thu Phương đã chuẩn bị cả phần hát quan họ, mọi người diện trang phục bắt mắt bao gồm áo mớ ba, mớ bảy, khăn mỏ quạ, nón quai thao để tạo nên một không gian gần gũi, mang đậm nét văn hoá nhất. 

Hoa hậu Giáng My 

Hoa hậu Khánh Vân

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, stylist Thiện Khiêm, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Tại bữa tiệc, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Khánh Vân và vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng dành thời gian đến tham dự. Họ có dịp hiểu hơn về ẩm thực miền Bắc và có thời gian trò chuyện, tâm sự nhiều điều trong ngày cuối tuần. Riêng Hoa hậu Giáng My, cô rất vui khi thấy Vũ Thu Phương mang món ăn này về quán, bởi lẽ đã từ lâu cô mong muốn được thưởng thức đặc sản Bắc Ninh nhưng rất hiếm nhà hàng trong miền Nam chế biến. Theo như lời chia sẻ của nhân vật chính thì trong thời gian nghỉ dịch, Vũ Thu Phương đã tìm hiểu và quyết định mang "Chim to dần" về Ann Quán. Để có được món ăn này thì cô đã phải mang tận chim mía từ Bình Định vào mới có thể góp phần tạo nên đúng bản chất của "Chim to dần". Bản thân Vũ Thu Phương là người yêu giá trị văn hoá nên cô luôn muốn giữ bản sắc quê hương, đem hương vị miền Bắc vào thành phố để những người con xa quê luôn được thưởng thức, duy trì nét văn hóa quê nhà. Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 9004184095262786856

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item