Windsor Plaza mừng Ngày Của Cha và Ngày Gia Đình bằng nhiều ưu đãi đặc biệt cho thực khách

(DNTH) - Khách sạn Windsor Plaza sẽ dành tặng những chương trình ẩm thực đặc biệt đến quý khách hàng để chào mừng Ngày Của Cha (21/6) và Ngày Gia Đình (28/6) tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông. 

Windsor Plaza Hotel mừng Ngày Của Cha và Ngày Gia Đình bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăc biệt, không chỉ được thưởng thức những bữa tiệc ấm áp, sum vầy bên gia đình, những người cha còn được nhà hàng ưu ái tặng quà và trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi thú vị. Cụ thể: 

Tại Nhà hàng Ngân Đình (cũng như Ngân Đình Saigon - Đồng Khởi, Quận 1) sẽ phục vụ tiệc mừng Ngày Của Cha với nhiều món ngon Trung Hoa có giá rất đặc biệt chỉ 2.980.000 VNĐ cho bàn 10 khách (Nguyên giá 6.280.000 VNĐ). Bàn tiệc gồm 8 món kèm bia và nước ngọt. Thực đơn cho bàn tiệc là những món ăn giàu hương vị Trung Hoa và được mọi người yêu thích như: vịt quay Bắc Kinh, chả giò Ngân Đình, bò Úc xào tiêu đen....Ngoài ra, tại mỗi bàn, người cha sẽ được nhà hàng dành tặng một món quà đặc biệt nhân Ngày của cha.

Trong khi đó, tại Café Central An Đông, thực khách có thể mừng Ngày Của ChaNgày Gia Đình với tiệc buffet thịnh soạn, phục vụ kèm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn. Thực đơn buffet danh tiếng của nhà hàng rất hấp dẫn với nhiều món ăn hương vị Việt Nam và quốc tế mà thực khách sẽ vô cùng thích thú như hải sản tươi ngon, quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách, quầy sashimi, quầy nướng theo phong cách Teppanyaki, cũng như phong phú các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, món nướng và quay cùng nhiều món ngon hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong buổi tiệc tối, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui thú và ý nghĩa như lên sân khấu ca hát, bày tỏ tình yêu với cha, và nhận ngay phiếu ưu đãi 50% để dùng lần sau.
Tiệc buffet mừng Ngày Của Cha và Ngày Gia Đình tại Café Central An Đông có giá ưu đãi chỉ 668.000 VNĐ/ khách cho bữa trưa, và 898.000 VNĐ/ khách cho buổi tối. Thực khách có thể nhận ưu đãi đến 50% khi đặt mua trực tuyến trong chương trình khuyến mãi “flash sale” của nhà hàng tại https://flashsale.cafecentral.vn.

Khách sạn Windsor Plaza                                                                                                                                                                        18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM
ĐT: (028) 3833 6688
Website: windsorplazahotel.com/vi     Fanpage: facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon                                                                           (Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)
Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1387338422392120529

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item