Á hậu Hoa Vy cùng ê kíp mừng sinh nhật tại phố cảng

(DNTH) - Nhằm tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đồng thời mừng sinh nhật Tổng giám đốc - Á hậu Hoa Vy, toàn bộ nhân viên công ty đã tha...

(DNTH) - Nhằm tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đồng thời mừng sinh nhật Tổng giám đốc - Á hậu Hoa Vy, toàn bộ nhân viên công ty đã tham gia kỳ nghỉ dưỡng đầy hứng khởi tại biển Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. 


Nhắc đến hệ thống thẩm mỹ viện (TMV) nức danh tại thành phố cảng, người ta không thể không nhắc đến CEO Hoa Vy, người phụ nữ tài sắc đã lập nên đế chế làm đẹp bậc nhất nơi này. Sở hữu nhan sắc 'vạn người mê', Hoa Vy chia sẻ rằng cô muốn nhân lên niềm hạnh phúc của chính mình bằng việc làm đẹp cho nhiều người khác, đó là lý do cô luôn nỗ lực trên con đường mình đang theo đuổi. 

Á hậu Hoa Vy

Hiện tại, TMV Hoa Vy là một trong những nơi làm đẹp được trang bị dàn máy móc tối tân đạt tiêu chuẩn FDA của ngành làm đẹp. Đồng thời, Bác sĩ và nhân viên tại đây, từ bộ phận kỹ thuật đến nhân viên chăm sóc da đều phải trải qua các khoá học nâng cao chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp, khoa học và hiệu quả với công nghệ y học tiên tiến nhất. 
Để mở rộng mạng lưới công ty, sắp tới đây TMV Hoa Vy sẽ chính thức khai trương cơ sở Luxury mới tại Vinhomes Hải Phòng. Sau 6 tháng đầu năm vướng dịch Covid-19, tình hình kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên sau khi các lệnh giãn cách xã hội được xóa bỏ, các dịch vụ làm đẹp cũng trở nên năng động trở lại. Nhờ lượng khách hàng cố định lâu năm, TMV Hoa Vy cũng trở nên 'bắt nhịp' kịp thời vào guồng quay của xã hội. Tham gia teambuilding lần này, tập thể nhân viên trở nên gắn bó hơn, thân thiết hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như công việc. 


Hoa Vy từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia vào cuối năm 2018 

Tham gia chuyến đi lần này còn có ông xã của người đẹp Hoa Vy

Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4536257437571521641

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item