CBRE chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành tại Tòa nhà T-Place 30A Lý Thường Kiệt

(DNTH) - Công ty TNHH CBRE Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Tài chính Toàn Cầu (Global Invest) - Chủ đầu tư Tòa nhà T-Place đã chính th...

(DNTH) - Công ty TNHH CBRE Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Tài chính Toàn Cầu (Global Invest) - Chủ đầu tư Tòa nhà T-Place đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành cho Tòa nhà T-Place, 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đại diện CBRE và T-Place ký kết thỏa thuận

Lễ ký kết đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế tương xứng với đẳng cấp Tòa nhà. Với vị thế hàng đầu và bề dày kinh nghiệm quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị Tòa nhà xứng đáng với kỳ vọng, tầm nhìn và sự tâm huyết của Global Invest dành cho những cư dân tương lai.

Được xây mới trên nền khu tập thể cũ thành Tổ hợp văn phòng, dịch vụ và chung cư cao cấp với tổng diện tích đất là 1.169 m2, quy mô gồm 3 tầng hầm và 11 tầng nổi. Dự án tọa lạc tại vị trí hiếm hoi được mệnh danh là “đất vàng” của Hà Nội, nằm ngay góc giao giữa phố Lý Thường Kiệt - Hàng Bài, hai con phố cổ bậc nhất Hà Nội.

Lợi thế của dự án này là nằm trong lõi xanh Hồ Gươm cùng các thắng cảnh nổi tiếng đã góp phần tạo nên môi trường sống năng động và trong lành cho T-Place. Với mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội, người dân về nhà tái định cư, Global Invest đã dành tâm huyết xây dựng một môi trường sống hiện đại và đa dạng với các tầng tiện ích đẳng cấp như: sân tập golf, gym, bar cafe, hệ thống đỗ xe tự động, và các vật liệu, thiết bị hoàn thiện cao cấp từ Châu Âu.


Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam, chia sẻ: “CBRE nhận thấy T-Place sẽ trở thành dự án đi đầu trong chính sách tái tạo khu tập thể cũ, khi có vị trí địa lý đắc địa và tiện ích vượt trội. Dự án có tầm nhìn thoáng mát với ngôn ngữ thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế. Ngoài ra, việc Global Invest luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu trong từng giai đoạn phát triển cùng với kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm từ CBRE sẽ cộng hưởng tạo thêm giá trị sống cho cư dân”.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SÀN 3747105915678605128

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item