Chuỗi bán lẻ MUJI sắp mở cửa hàng tại TP HCM

(DNTH) - Cửa hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ nổi tiếng Nhật bản - MUJI tại Việt Nam sẽ được đặt trong trung tâm thương mại ở quận 1, TP HCM....

(DNTH) - Cửa hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ nổi tiếng Nhật bản - MUJI tại Việt Nam sẽ được đặt trong trung tâm thương mại ở quận 1, TP HCM.

MUJI vừa thông tin sắp khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng 1, trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza, TP HCM. Đây cũng là địa điểm một thương hiệu nổi tiếng khác của Nhật Bản - Uniqlo mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam năm ngoái.

Tuy nhiên, MUJI chưa tiết lộ cụ thể thời gian ra mắt cửa hàng này. Hiện tại, thương hiệu Nhật Bản này đăng tuyển các vị trí nhân viên, trợ lý giám sát cửa hàng...

Bên trong một cửa hàng của MUJI.

MUJI là một chuỗi cửa hàng bán lẻ của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với đa dạng các loại sản phẩm từ đồ gia dụng, nội thất cho đến quần áo, mỹ phẩm... Hiện thương hiệu này có hơn 700 cửa hàng trên toàn cầu. Dù chưa có cửa hàng tại Việt Nam, các mặt hàng mỹ phẩm của MUJI qua đường xách tay được khách hàng ưa chuộng.

Trước đó, năm 2019, Ryohin Keikaku – công ty mẹ của MUJI công bố kế hoạch gia nhập thị trường Việt Nam. Đơn vị này đã lập công ty TNHH MUJI Việt Nam để phát triển kinh doanh tại đây và sở hữu 100% vốn.

Anh Tú.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6483459682496808271

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item