Diễn viên Chi Bảo & doanh nhân Lý Thùy Chang cùng Quỹ Hiểu về trái tim ra mắt chuyên trang ‘Chợ tình’

(DNTH) - Ngày 27/7/2020, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức họp báo ra mắt chuyên trang Chợ tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim. Đây là một...

(DNTH) - Ngày 27/7/2020, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức họp báo ra mắt chuyên trang Chợ tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim. Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 10 năm Hiểu về trái tim. 

Diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hiểu về trái tim, đã giới thiệu về chuyên trang Chợ tình, đồng thời không quên cảm ơn giới truyền thông, các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim, các đối tác, mạnh thường quân... đã đồng hành cùng Hiểu về trái tim suốt 10 năm qua. 

Quỹ Hiểu về trái tim ra mắt chuyên trang ‘Chợ tình’

Buổi gặp gỡ có mặt CEO Lý Thùy Chang - Thành viên hội đồng quản lý Quỹ Hiểu về trái tim, hơn 30 báo đài, các khách mời, doanh nhân cùng các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim như diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, MC Anh Quân, ca sĩ Kyo York, MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, người đẹp Ngọc Phi... 

Chợ tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim 

Nhằm mở thêm nhiều kênh, với nhiều hình thức dành cho mọi người có thể chung tay góp sức, tham gia nhiều hơn những hoạt động từ thiện, đồng thời để nguồn quỹ dự phòng thêm phong phú, giúp thêm nhiều mảnh đời bất hạnh, Quỹ Hiểu về trái tim xây dựng chuyên trang mang tên Chợ tình - Trao nhau ân tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim tại địa chỉ: chotinh.hieuvetraitim.com

Chi Bảo và CEO Lý Thùy Chang

Hoạt động như một website bán hàng, Chợ tình (chotinh.hieuvetraitim.com) là nơi chỉ bán những phẩm thiết thực do chính các doanh nghiệp, các đối tác, các mạnh thường quân, các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim... tặng cho Quỹ. 

Ngoài việc bán trực tiếp trên chuyên trang Chợ tình, đối với những sản phẩm có giá trị cao, Hiểu về trái tim tổ chức bán dưới hình thức đấu giá trên fanpage Chợ tình - Hiểu về trái tim (faceboo.com/chotinhhieuvetraitim). 


Chí Bảo cùng con trai

Thay vì đóng góp trực tiếp, các nhà hảo tâm có thể vào Chợ tình (chotinh.hieuvetraitim.com) để chọn mua sản phẩm. Bởi toàn bộ doanh thu từ sàn giao dịch này sẽ đưa vào Quỹ Hiểu về trái tim, sử dụng cho các chương trình thiện nguyện, với sự kiểm soát bởi KPMG - tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới. 

Hiểu về trái tim 10 năm 

10 năm trước, vào ngày 15/7/2010, Hiểu về trái tim đã được ra mắt bằng sự háo hức, nhiệt huyết, kỳ vọng và mong muốn đồng hành cùng bạn trẻ Việt Nam khám phá bản thân, tự tin và yêu đời, sống lạc quan và hạnh phúc thông qua các chương trình talkshow với những chủ đề thiết thực; chung tay cùng xã hội, góp công sức với cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh. 

MC Anh Quân, siêu mẫu Đức Hải

MC Nguyên Khang

Và 10 năm sau, Hiểu về trái tim đánh dấu cột mốc của một thập niên qua những con số khiêm tốn nhưng ý nghĩa: 

-Hỗ trợ phẫu thuật cho 2.376 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh 

-Tổ chức 10 chương trình "Trung thu yêu thương" cho 29.500 em mồ côi, cơ nhỡ trong cả nước 

-Xây 56 căn nhà Nhân ái cho bà con nông dân nghèo 

-Bảo trợ dinh dưỡng cho 5.730 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa, vùng núi 

-Trao 112 suất học bổng cho sinh viên nghèo 

-Hỗ trợ 21 Mái ấm - nhà mở, viện dưỡng lão 

-Hỗ trợ 300 ca mổ mắt cho bà con nông dân 

-Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ cho bà con vùng lũ tại các tỉnh miền Trung 

-Thực hiện trên 70 Talkshow Hiểu về trái tim tại các trường Cao đẳng, Đại học, doanh nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội. 

Về Quỹ Hiểu về trái tim và Mạng xã hội Hiểu về trái tim 

- Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV ngày 30/03/2012 của Bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, thúc đẩy phát triển các chương trình giáo dục, văn hóa, nhân đạo tại Việt Nam. Tiền thân của Quỹ Hiểu về trái tim là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim ra đời năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. 

- Ngày 22/6/2015, Mạng xã hội Hiểu về trái tim chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động. 

Trương Diệu Ngọc, Kyo York

- Các thành viên của Mạng xã hội Hiểu về trái tim kết nối với nhau trên tinh thần thiện nguyện, tình yêu thương và sự hiểu biết sâu sắc về chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Thành viên có thể dễ dàng chọn lựa và quyết định muốn giúp đỡ ai với bất kỳ một khoản tiền trợ giúp nào một cách nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch. 

- Các thành viên ngoài việc tham gia giúp đỡ, đóng góp còn được thụ hưởng nhiều giá trị hữu ích khác từ các chương trình huấn luyện kỹ năng sống, quản trị nguồn nhân lực, truyền thông nội bộ, xây dựng cộng đồng, gặp gỡ với người nổi tiếng… 


-Hiểu về trái tim từ những ngày đầu thành lập được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước: hàng trăm văn nghệ sĩ, các doanh nghiệp, những nhà khoa học và hàng ngàn các bạn tình nguyện viên luôn sẵn lòng vì sự thương yêu và hạnh phúc. 

-Hiểu về trái tim mang thông điệp “Hiểu để thương yêu - Hiểu để hạnh phúc” đến với mọi người bằng các chương trình: Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, bảo trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình huấn luyện kỹ năng sống đến các doanh nghiệp, nhà văn hóa, câu lạc bộ, trường học… Tất cả các hoạt động từ thiện của Hiểu về trái tim từ năm 2010 đến nay đều đặt dưới sự kiểm toán của KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. 

Minh Tuyền 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5524325028686454734

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item