Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cùng HBC Healthcare tiếp lửa cho chương trình từ thiện của CLB doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn

(DNTH) - Ông Đỗ Trùng Dương được sinh ra từ vùng đất võ Bình Định, vùng đất được ví như cái nôi anh hùng hào kiệt sản sinh ra nhiều doanh n...

(DNTH) - Ông Đỗ Trùng Dương được sinh ra từ vùng đất võ Bình Định, vùng đất được ví như cái nôi anh hùng hào kiệt sản sinh ra nhiều doanh nhân thành đạt hàng đầu Việt Nam. Không kế thừa gia sản khủng từ gia đình như nhiều doanh nhân trẻ hiện tại, mọi thứ gắn với tên Đỗ Trùng Dương hôm nay đều do chính tay ông gầy dựng. Ông là Chủ Tịch Tập đoàn Viking - một doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực bất động sản với tiềm lực mạnh về tài chính lẫn kinh doanh và đầu tư. Đồng thời ông còn được tín nhiệm trở thành Phó Chủ Tịch thường trực của Hội đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư tại TP.HCM (HBC) trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

HBC – VCCI là nơi tập hợp các doanh nghiệp, nhà đầu tư có năng lực và uy tín trên cả nước. Được thành lập từ năm 2014, đến nay Hội đồng đã quy tụ được hơn 520 doanh nghiệp và nhà đầu tư, từng bước khẳng định vai trò, vị thế trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước.


Doanh nhân Đỗ Trùng Dương

Lý do HBC được ra đời là để thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư theo đúng tôn chỉ hoạt động của VCCI được Chính phủ và nhà nước chỉ đạo. Ngoài ra, HBC còn đang đầu tư nhiều lĩnh vực như: Thương mại, Xuất – Nhập khẩu, Trang thiết bị y tế, Bất động sản, Khoáng sản, Năng lượng, Thương mại, Giáo dục,…

Doanh nhân với ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp cùng tấm lòng nhân ái

Phó Chủ Tịch Thường Trực HBC - VCCI chia sẻ rằng: “Từ nhỏ, tôi chỉ theo học tại các trường địa phương và đỗ thủ khoa phổ thông tại trường THPT Phù Cát 1. Sau tốt nghiệp, tôi theo gia đình vào TP.HCM và thi đỗ vào trường đại học Bách Khoa TP.HCM, khoa Quản lý công nghiệp. Dù gia đình không xuất thân là doanh nhân nhưng tôi lại có một niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Khi còn ngồi trên ghế Đại Học, ngoài chương trình học tại giảng đường, tôi còn tự tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức về kinh doanh và quản lý, ngày đêm nung nấu ý chí gầy dựng nghiệp lớn.”


Trong công việc, ông luôn quan niệm rằng “chữ tín và chữ tâm là 2 yếu tố vô cùng quan trọng”. Nói về thành công ngày hôm nay, Đỗ Trùng Dương cho rằng mình đã dành rất nhiều tâm huyết cho sự nghiệp, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và luôn nuôi giữ ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến cho doanh nghiệp, xã hội.


Nói về việc làm từ thiện, Đỗ Trùng Dương chia sẻ từ khi đảm nhiệm cương vị Phó Chủ tịch Thường Trực của HBC - VCCI, ông đã có được nhiều cơ hội để chia sẻ hơn với cộng đồng, vì “Làm từ thiện cốt vì triết lý kinh doanh gắn liền giá trị doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, cho đi rồi sẽ nhận lại” – ông nói.

HBC HEALTHCARE - Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” - lần 4 của CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn.

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại HBC Healthcare do Lãnh đạo và các thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp và nhà đầu tư tại TP.HCM (HBC-VCCI) thành lập. Nhà máy HBC Healthcare hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,… như khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang N95, đồ bảo hộ, áo choàng phẫu thuật, găng tay y tế. 

Một số sản phẩm y tế của HBC Healthcare

Các sản phẩm thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại HBC Healthcare đều có đầy đủ các chứng nhận CE & FDA có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn xuất sang các nước Châu Âu và Mỹ.


Bên cạnh đó, với tôn chỉ hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển, Ban lãnh đạo Công ty HBC Healthcare đã quyết định chia sẻ cơ hội cho các Đối tác/Nhà Đầu tư trở thành cổ đông sáng lập và đại lý phân phối của nhà máy sản xuất găng tay, khẩu trang HBC HealthCare để cùng phát triển. 


Tôi rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Caravan của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn trong suốt nhiều năm qua. Với một phần nhỏ công sức và tâm huyết của mình, tôi hy vọng sẽ mang đến những giá trị đẹp nhất và san sẻ yêu thương đến với cộng đồng xã hội và đặc biệt là những mảnh đời bất hạnh.” – ông chia sẻ.

Mi Ty

Tin liên quan

DOANH NHÂN 8041648690935549316

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item