Hãy Nghe Tôi Hát Nhí: Ban giám khảo hết lời khen ngợi Tiến Dũng

(DNTH) - Võ Hạ Trâm và Duyên Quỳnh hết lời khen ngợi Tiến Dũng vì đã mang đến một tiết mục đặc sắc, một phiên bản Alibaba rất hài hước, sôi...

(DNTH) - Võ Hạ Trâm và Duyên Quỳnh hết lời khen ngợi Tiến Dũng vì đã mang đến một tiết mục đặc sắc, một phiên bản Alibaba rất hài hước, sôi động.


Cậu bé Tiến Dũng là thí sinh đầu tiên thử sức trong đêm thi cùng với câu chuyện kể về Alibaba và 40 tên cướp qua ca khúc Alibaba. Vừa xuất hiện em đã khiến giám khảo cười nắc nẻ khi mang đến một không gian đặc trưng của phiên chợ xứ Ba Tư nhưng lại tràn ngập lời rao bán “bánh tráng trộn”, “xoài lắc” đặc trưng của Việt Nam. 


Tiến Dũng tự tin “quậy” hết mình cùng với những điệu nhảy hài hước, em khiến Võ Hạ Trâm, Duyên Quỳnh, Hà Thuý Anh và Đình Toàn phải ngồi "chồm hổm" để quẩy phụ hoạ.


Võ Hạ Trâm và Duyên Quỳnh hết lời khen ngợi Tiến Dũng vì đã mang đến một tiết mục đặc sắc, một phiên bản Alibaba rất hài hước, sôi động. Trong khi đó, giám khảo Hà Thuý Anh thừa nhận cô hoàn toàn “quay cuồng” vì Tiến Dũng. Nữ ca sĩ cũng khuyên tài năng nhí nên hát đoạn thứ hai khác hơn để tăng thêm phần thú vị cho ca khúc. 


Rời xa không khí vui nhộn từ câu chuyện Alibaba và 40 tên cướp của Tiến Dũng, chương trình tiếp tục với câu chuyện sâu lắng hơn của nàng “công chúa Jasmine” Hoàng Thiên Nga cùng ca khúc Speechless trong bộ phim Aladdin phiên bản live-action. Em không chỉ khiến khán giả bất ngờ bởi tạo hình xinh xắn của công chúa Jasmine nhí mà còn trổ tài hát tiếng Anh cực chuẩn.

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí tập 8 tuần sau tiếp tục với chủ đề Thế giới thần tiên sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 5/8/2020 trên kênh THVL1 cùng ba tài năng nhí còn lại là Nhật Minh, Hà Mi và Quỳnh Anh.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3707486857925140119

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item