Khóa học kỹ năng thuyết trình, tự tin trước công chúng thu hút nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tham gia

(DNTH) - Khóa Học Kỹ Năng MC - Tự Tin Nói Trước Công Chúng - Giao Tiếp - Thuyết Trình tại TP HCM – Vũng Tàu được tổ chức bởi  MC Quốc Tế Ch...

(DNTH) - Khóa Học Kỹ Năng MC - Tự Tin Nói Trước Công Chúng - Giao Tiếp - Thuyết Trình tại TP HCM – Vũng Tàu được tổ chức bởi MC Quốc Tế Chí Cường đã thu hút nhiều Lãnh Đạo của các doanh nghiệp lớn tham gia.



MC Quốc Tế Chí Cường cùng học viên.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thăng tiến trong công việc của các cá nhân, tập thể tại doanh nghiệp ngày càng cao. Một trong những kỹ năng để giúp các ứng viên ghi điểm trong mắt Ban Lãnh Đạo tại các buổi thuyết trình, để tiến xa hơn và thăng chức trong công việc, hay các phỏng vấn một cách tự tin và chuyên nghiệp, đó là Kỹ Năng Tự Tin nói trước đám đông, trình bày, thuyết trình, lập luận chuyên nghiệp, hay cao cấp hơn là một MC - Người dẫn chương trình chuyên nghiệp với nhiều phong cách (từ Wedding – Sự Kiện Doanh Nghiệp - và các chương trình truyền hình).


Học viên học năng thuyết trình.

Khóa Học Kỹ Năng MC - Tự Tin Nói Trước Công Chúng, Kỹ Năng Giao Tiếp - Thuyết Trình đầu tiên tại Vũng Tàu thu hút nhiều Lãnh Đạo của các doanh nghiệp lớn đã chính thức ra đời tại Trung Tâm Ngoại Ngữ & Đào Tạo Kỹ Năng Doanh Nghiệp IWOK, TP Vũng Tàu. Giáo trình đạo tạo đặc biệt này do Công Ty TC Event Pro – Top 10 Công ty Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp tại TP HCM soạn thảo, dưới sự hướng dẫn cho MC Quốc Tế Chí Cường – GĐ Điều Hành Cty TC EVENT PRO, và anh cũng là MC các sự kiện với sự tham dự của thành viên trong nội các chính phủ, lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung Ương, Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các Tổ chức quốc tế….trong và ngoài nước. 


Trung Tâm Đào Tạo IWOK kết hợp cùng công ty TC EVENT PRO tổ chức lớp học.

Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự khóa học của nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tại Vũng Tàu và TP.HCM.

Trình bày – Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Chúng ta cần phải rèn luyện kỹ năng này nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết và ghi điểm trong mắt lãnh đạo cũng như đồng nghiệp. 


Học viên thực tập kỹ năng tự tin nói trước công chúng.

Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện và còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất cần thiết và vô cùng quan trọng cho mỗi cá nhân tập thể. 


MC Quốc Tế Chí Cường training kỹ năng Giao Tiếp cho lớp theo quy tắc “4P”.

Khóa Học Kỹ Năng MC - Tự Tin Nói Trước Công Chúng, Kỹ Năng Giao Tiếp - Thuyết Trình, MC Người Dẫn Chương Trình Chuyên Nghiệp tại Vũng Tàu ra đời nhằm mang đến cho các học viên tại khu vực BR-VT Nói riêng, và các tỉnh thành khác nói chung, một trải nghiệm, và một khởi đầu mới trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh của Khóa Học:



Khôi Huy

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Tại TP.HCM: Học Viện Đào Tạo KN Doanh Nghiệp EPIS Academy - 64 Võ Thị Sáu, Quận 01 (Mr Tuấn 0979 998 272, Mr Louis 0393235634, Mr Đức ‭090 2658350‬, Ms Liên ‭096 5555729‬, Mr Thành 0947 935 695).

Tại Vũng Tàu: Trung Tâm Ngoại Ngữ & Đào Tạo Kỹ Năng Doanh Nghiệp Iwok - 93 Lê Lợi, TP Vũng Tàu (Ms Quyên ‭: 097 1859879‬, Ms Yến ‭090 8086223, Mr Tài ‭093 7329798‬).

Tại Tây Ninh: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ ACPI
- 0276.357.0123 (ACPI TP TÂY NINH)
- 0276.394.0123 (ACPI TÂN BIÊN)
- 0276.35.36.555 (ACPI TX HÒA THÀNH)

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 5807207575764988255

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item