Mẹ con Trương Quỳnh Anh diện đồ đôi cá tính “đội mưa” đi xem show thời trang

(DNTH) - Cuối tuần mưa gió, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ lời hứa đưa con trai Sushi đi xem show thời trang nhí của siêu mẫu Xuân Lan diễn ra và...

(DNTH) - Cuối tuần mưa gió, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ lời hứa đưa con trai Sushi đi xem show thời trang nhí của siêu mẫu Xuân Lan diễn ra vào tối 5/7 tại TP.HCM.


Tối ngày 5/7, đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 vừa diễn ra tại TP.HCM và quy tụ nhiều nhà thiết kế và hàng trăm người mẫu nhí tham gia trình diễn bộ sưu tập.


Là một người em, người bạn thân thiết với siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh đưa con trai Sushi đến ủng hộ siêu mẫu và các NTK tham gia chương trình.


Ngày cuối tuần thời tiết mưa lớn, Trương Quỳnh Anh quyết định sắp xếp công việc sớm và cùng con trai chuẩn bị “lên đồ” đi sự kiện.


Để có thời gian riêng tư cho hai mẹ con, Trương Quỳnh Anh tự lái xe chở con trai đi sự kiện.


Không chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy, gợi cảm hay sexy như thường thấy, lần này Trương Quỳnh Anh diện váy ôm hở vai đơn giản.


Hai mẹ con ton sur ton với “cây đen” cá tính thu hút sự chú ý của khán giả.


Có mặt tại sự kiện khá sớm, Trương Quỳnh Anh chăm sóc con trai cẩn thận. Cô chỉnh lại quần áo, tóc tai cho Sushi để bé xuất hiện tự tin hơn.


Đã từng chia sẻ rằng không bao giờ ép buộc con theo đuổi nghệ thuật nếu như bé không thích, Trương Quỳnh Anh để bé Sushi tự làm điều mình thích và theo đuổi đam mê riêng.


Vì thế lần hiếm hoi đến tham dự sự kiện với tư cách khách mời, Trương Quỳnh Anh vui khi con trai có tâm thế thoải mái và vui vẻ khi gặp gỡ những người bạn quen, mà trong đó có bé Thỏ - con gái cưng của siêu mẫu Xuân Lan.


Hai mẹ con cũng vào tận phía trong hậu trường để gặp gỡ và nói chuyện với siêu mẫu Xuân Lan cùng ông xã.


Tại đây, Sushi gặp và trò chuyện với bé Thỏ. Cả hai bạn nhỏ này vốn là bạn thân luôn đồng hành với hai người mẹ nổi tiếng suốt nhiều năm nay.


Cùng con trai chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trong đêm thời trang thứ 2, Trương Quỳnh Anh thích thú khi ngắm các mẫu nhí trạc tuổi con trai mình toả sáng trên sàn diễn.


Hai mẹ con thích thú và ngắm nhìn không bỏ qua khoảnh khắc nào trên sàn catwalk. Suốt quá trình xem show diễn, bà mẹ nổi tiếng liên tục chia sẻ và bàn luận về các bộ trang phục với cậu con trai 8 tuổi của mình.


Cả hai mẹ con nắm chặt tay không rời suốt quá trình xem show diễn. Có thể thấy Trương Quỳnh Anh và con trai có những khoảnh khắc bình yên và ấm áp nhất khi tham dự sự kiện vừa rồi.


Có thể thấy, từ giữa năm 2020, Trương Quỳnh Anh trở lại mạnh mẽ và bận rộn với lịch trình kín bưng trong công việc.


Bên cạnh vai chính Nguyệt Lam trong bộ phim "Đường về có nhau" thì nữ ca sĩ, diễn viên cũng đang bận rộn bấm máy cho dự án phim của VFC mang tên "Lối rẽ trái muộn màng".


Bên cạnh dự án phim ảnh, Trương Quỳnh Anh sẽ trở lại với dự án âm nhạc khi đang hoàn thành những khâu cuối cùng cho MV mới sẽ cho ra mắt vào thời gian tới.


Một số hình ảnh khác....


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6648784977288029056

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item