Đón tuổi mới, Maya khoe vòng một bốc lửa

(DNTH) - Với những gam màu đơn sắc hòa cùng những  trang phục thiết kế  nữ tính, Maya trông ngày càng nhuận sắc. Trong bộ ảnh đón t...

(DNTH) - Với những gam màu đơn sắc hòa cùng những trang phục thiết kế nữ tính, Maya trông ngày càng nhuận sắc.


Trong bộ ảnh đón tuổi mới, bà mẹ đơn thân Maya khiến người xem nóng mắt bởi hình ảnh quyến rũ. Với những gam màu đơn sắc hòa cùng những trang phục thiết kế nữ tính, Maya trông ngày càng nhuận sắc.

“Maya đã giảm cân gần như thành công để vào vai nữ chính một bộ phim điện ảnh. Đúng là người ta nói chỉ có tình yêu mới làm ta có nhiều động lực đến vậy. Vì muốn mình xinh đẹp hơn nên Maya đã giảm cân và giảm được 7 kg trong vòng 1 tháng đã là một điều quá tuyệt vời rồi nhỉ?” – Nữ diễn viên chia sẻ về sắc vóc hiện tại.

Năm nay, do ảnh hưởng hưởng của dịch bệnh covid-19 nên Maya không muốn tổ chức sinh nhật rình rang. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng hút mắt chuẩn nhờ giảm cân hiệu quả, Maya tiết lộ cô sử dụng phương pháp ăn kiêng và tập luyện đều đặn. Cô cắt bỏ tinh bột, dầu mỡ và đường. Chính vì vậy, kỳ tích 7 kg trong vòng 1 tháng của cô xứng đáng được ghi nhận.
Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 392655449949567004

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item