Ra mắt thực đơn hoàn toàn mới tại Rooftop Garden Bar

(DNTH) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại ...

(DNTH) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.


Để mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đội ngũ bếp đẳng cấp 5 sao với kinh nghiệm và sự sáng tạo đã tạo ra gần 20 món ăn mới hấp dẫn, trở thành điểm nhấn mới lạ tại khách sạn.Với phong cách trang trí mới, các món ăn như khoác trên mình bộ áo đầy thu hút, hương vị của các món ăn trong bộ thực đơn mới này lại có sự ưu ái cho khách hàng người Việt. Món ăn được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, vừa đậm đà, lại thanh ngọt và có sự cân bằng giữa các nguyên liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn. 

Những món ăn vô cùng hấp dẫn như lẩu gà hoa tiêu, sườn chìa nướng kiểu Hàn, bánh trứng cút nướng chà bông, vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi...

Thực đơn mới chính thức ra mắt vào ngày 01/07/2020. Đến ngay Rooftop Garden Bar, để là những người đầu tiên thưởng thức các món ăn hấp dẫn này nhé!

Chương trình giảm giá món nước 45% và #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1 vẫn đang được áp dụng tại Rooftop Garden Bar.


Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0917 590 900

Khánh Nguyễn

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 4732993557162492557

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item