Trương Quỳnh Anh giản dị gặp fan, chia sẻ về vai diễn đẫm nước mắt trong phim mới

(DNTH) - Tối ngày 20/7, ekip phim Đường về có nhau có buổi fan meeting tại TP.HCM để chia sẻ những câu chuyện bên lề xung quanh quá trình t...

(DNTH) - Tối ngày 20/7, ekip phim Đường về có nhau có buổi fan meeting tại TP.HCM để chia sẻ những câu chuyện bên lề xung quanh quá trình thực hiện dự án phim.

Tại buổi họp fan, đạo diễn Văn Công Viễn cùng dàn diễn viên gồm Trương Quỳnh Anh, Băng Di, Trần Anh Huy, Hữu Vi, Mạnh Lân… đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng hàng trăm fan hâm mộ.


Không thảm đỏ cầu kỳ, không không gian hoành tráng, đạo diễn Văn Công Viễn chọn một quán cafe có sân vườn rộng để các nghệ sĩ và người hâm một có cuộc trò chuyện thân mật như những người bạn có chung niềm đam mê điện ảnh.

Dù đang bận bịu với những lịch làm việc khác nhưng Trương Quỳnh Anh không thể vắng mặt vì hơn ai hết, cô không thể để các fan và người hâm một của mình lặn lội đường xa đến nơi mà không gặp nhau để trò chuyện. Vừa xong việc, Trương Quỳnh Anh chỉ kịp thay vội bộ đầm có trên xe và đến ngay buổi gặp mặt. 


Cô tự trang điểm nhẹ, mái tóc xoã dài mượt trông gần gũi, thân thiện hơn các sự kiện thảm đỏ lộng lẫy trước kia.


Đảm nhận vai chính Nguyệt Lam trong phim, Trương Quỳnh Anh có nhiều câu chuyện thú vị mà theo cô phải “kể hoài không hết”, nhất là chuyện mỗi ngày khóc đến vài chục lần cho các cảnh quay.

Nói về vai diễn đầy số phận Nguyệt Lam trong Đường về có nhau, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Nguyệt Lam trong phim lẫn Trương Quỳnh Anh bên ngoài được mọi người thương quá. Tôi đã từng nghĩ, làm nghệ thuật phải chịu cảnh cô đơn, lạc lõng nhưng tôi đang cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Không phải mọi người thương Nguyệt Lam không thôi mà mọi người thương cả chính cái tên Trương Quỳnh Anh ngoài đời. Vài tháng qua, tôi cảm thấy bớt cô đơn, bớt tủi thân khi nhận hàng loạt tin nhắn động viên, an ủi và khen ngợi từ những người xa lạ. Tôi tui và ấm áp lắm! Tôi thầm cảm ơn vai diễn Nguyệt Lam đã đưa tôi đến gần hơn với khán giả, để mọi người hiểu và thương tôi thế này!”.Trong buổi gặp gỡ, Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi các fan ruột theo dõi mình 7-8 năm qua cũng tham dự. Câu chuyện thú vị hơn khi các fan bất ngờ phàn nàn nữ diễn viên là ở ngoài sao dữ dằn, khó chịu mà trong phim lại chịu đựng đến như vậy.

Các fan còn “tức dùm” Trương Quỳnh Anh khi xem đến cảnh quay cô bị nhân vật do Nam Anh thủ vai tát thật đau vào mặt, dù vậy nhưng Nguyệt Lam vẫn cam chịu và không phản kháng gì. Các fan còn “tố” thần tượng của mình là: “Chị ở ngoài đời dữ dằn và giận dai lắm. Mỗi lần chị giận là không gặp, không nói chuyện cả năm trời. Dù vậy nhưng chúng em vẫn rất thương chị bởi sự gần gũi và tình cảm của chị”.Cũng trong buổi gặp gỡ người hâm mộ hiếm hoi này, Trương Quỳnh Anh được nhiều khán giả động viên nên tìm cho mình chỗ dựa mới để vững tinh trong công việc lẫn cuộc sống.Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Tôi không khó tính hay sợ hãi bất cứ điều gì trong tình yêu nữa nhưng sau bao nhiêu vấp váp đã qua, tôi không thả trôi cảm xúc của mình nữa, nói đúng hơn là tôi không dám dễ dãi với bản thân để lỡ bước đi sai lầm lần nữa. Tôi ở thời điểm này tận hưởng lắm, tôi vui khi được làm việc, hài lòng khi làm được những thứ mình thích. Mỗi ngày tôi ăn ngủ ở phim trường, miệt mài làm sản phẩm âm nhạc, khi xong việc tôi thích xác ba lô lên cùng con trai đi du lịch. Cuộc sống viên mãn như vầy thì không có gì phải đòi hỏi thêm cả”.

Dự án phim Đường về có nhau đang được chiếu những tập cuối cùng 19h45 hàng ngàytrên SCTV14.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1430253144235193245

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item