Adam Muzic tiên phong đào tạo âm nhạc Online cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài

(DNTH) - Phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc quảng cáo, công ty TNHH Adam Muzic có bước tiến mới khẳng định vị thế của mình trong việc tiên phong đào tạo âm nhạc Online theo phương pháp Live Online Tutoring. 

Live Online Tutoring là phương pháp Dạy – Học trực tuyến trực tiếp với phương pháp học kèm dựa trên nền tảng công nghệ kết nối những người học và người dạy trên toàn thế giới. Cụ thể, thông qua các lớp học cá nhân trực tuyến “1 thầy - 1 trò”, tương tác trong thời gian thực mà không nhất thiết phải ở cùng một nơi. 

Adam Muzic dạy – học âm nhạc trực tuyến trực tiếp với giáo viên thông qua Internet. Mô hình này tập trung chủ yếu cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài hay người nước ngoài đang muốn được học thanh nhạc ở nơi uy tín

Giáo dục số có các mô hình học trực tuyến, gồm: Video Streaming, tương tác giữ người - máy và tương tác giữa người - người. Cho đến nay, mô hình học trực tuyến tương tác giữa học viên và giảng viên được lựa chọn nhiều hơn. Mặc dù vậy, phần lớn các chương trình tại Việt Nam vẫn tập trung vào phần luyện thi đại học, luyện tiếng Anh hay các khóa học về kỹ năng mềm. Cách làm của doanh nghiệp giống nhau, dẫn đến việc đi vào lối mòn dạy và học. 

Đi ngược lại với các cách giáo dục số khác, CEO Đoàn Nhược Quý vận dụng thế mạnh về âm nhạc, nắm bắt tốc độ phát triển Internet, đầu tư hẳn thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại cho Adam Muzic để vận hành mô hình đào tạo Âm nhạc Online theo phương pháp Live Online Tutoring. 

Bản thân tôi thấy việc kinh doanh âm nhạc rất tiềm năng và vẫn ít được khai thác tối đa nên tôi tập trung nguồn lực đào tạo đội ngũ chuyên về sản xuất âm nhạc, đội ngũ chuyên về giọng hát, giọng nói. Sau thời gian, tất cả đội ngũ có nhân tố tiềm năng thì tôi gom tất cả các bạn lại thành đội nhỏ và bắt đầu cung cấp dịch vụ, giải pháp cho khách hàng có nhu cầu. Đến thời điểm này, tôi cho bứt phá mảng dạy nhạc Online và hướng tôi thực hiện khác hẳn các mô hình khác.” – nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý – nhà sản xuất âm nhạc - CEO Adam Muzic cho biết. 

Tại Việt Nam, Adam Muzic đã đi đầu trong việc triển khai thực hiện để có được lớp học đạt hiệu quả cao nhất

Khoảng cách không còn là rào cản nữa khi học viên có thể học trực tuyến với phương pháp Live Online Tutoring từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới

Học tập giờ đây không còn bị giới hạn ở không gian lớp học với bốn bức tường. Những mô hình học tập mới do Adam Muzic mang đến, tạo cơ hội cho người học tiếp thu hiệu quả, cởi mở, sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần học tập lâu dài.“Nhất là ở giai đoạn hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa được kiểm soát thì rất cần những mô hình Online bứt phá, tạo sự yên tâm cho học viên: Hạn chế ra đường, chung sức chống dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo việc học được thuận lợi.” – Nhà lãnh đạo Adam Muzic nhận định. 

Theo tiêu chí Online toàn diện tại Adam Muzic đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu, học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ năng âm nhạc một cách rành mạch, thuận tiện. Đây cũng là chương trình Học nhạc Chuyên nghiệp Một Kèm Một nhằm huấn luyện âm nhạc đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Học nhạc chuyên nghiệp không chỉ có học ca hát, nhạc cụ mà học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở các bộ môn khác nhau trong âm nhạc như: Guitar, Piano, Thu âm, Lý thuyết âm nhạc, Ký xướng âm, Sáng tác ca khúc… Đây là một chương trình được định hướng theo hình thức giáo dục chuyên nghiệp tùy chỉnh theo nhu cầu và năng lực từng cá nhân. Học Online toàn diện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và tính linh động cao nhất. Đó là mục tiêu mà Adam Muzic luôn hướng tới để tạo nên những giá trị bền vững. 

nhạc sĩ- CEO Đoàn Nhược Quý

Không những thế, hệ thống dạy nhạc Online tại Adam Muzic còn được đầu tư bài bản với các giải pháp, trang thiết bị chuyên nghiệp, dùng nhiều camera để học viên có thể tương tác với nhiều góc nhìn hơn để hiểu bài giảng. Ví dụ như đánh đàn thì sẽ thấy được “pedal - cái cần đạp” của cây đàn ra sao. Việc giảng dạy không chỉ việc mặt đối mặt mà hệ thống còn mở được phần mềm thu âm lên cho học viên nghe giọng, xem giọng hát, đo quãng giọng của mình qua phần mềm hiển thị. Học viên sẽ được học về kỹ thuật âm thanh, các cách hát, luyện giọng... thông qua tài liệu, hình ảnh cụ thể, sinh động mà bạn hoặc giáo viên chuẩn bị trước. 

Học viên đã từng và hiện tại của Adam Muzic là những học viên cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến từ rất nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Hàn Quốc… Trong tương lai, Adam Muzic muốn tạo ra môi trường giáo dục Online cho người Việt ở nước ngoài, và kể cả người ở nước ngoài đang sinh sống ở nước ngoài cần tìm một môi trường giáo dục đặc biệt hơn. Đó là Adam Muzic.

Để biết thêm thông tin về khóa học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: www.adammuzic.vn

Số điện thoại: 028.6683.0183

Email: info@adammuzic.vn

Đại Dương

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 5303015856478444275

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item