Amadora Wellness & Spa – nơi khởi nguồn của tình yêu

(DNTH) - Tọa lạc trên con phố Bà Triệu sầm uất bậc nhất thủ đô, hay bên Hồ Tây đầy chất thơ với cung đường Xuân Diệu, Amadora Wellness &...

(DNTH) - Tọa lạc trên con phố Bà Triệu sầm uất bậc nhất thủ đô, hay bên Hồ Tây đầy chất thơ với cung đường Xuân Diệu, Amadora Wellness & Spa sẽ đưa chúng ta và tâm trí trở về cội nguồn đích thực của tình yêu, khi con tim nguyên thủy biết thổn thức, rung động nhịp yêu đương. 


Hành trình khám phá dấu ấn phương Đông và cân bằng chính mình 

Mọi sự vật trên thế gian đều vốn có sự cân bằng. Qua quá trình sàng lọc nghiệt ngã của thời gian, vận đổi sao dời, mọi thứ dần tách ra khỏi cán cân ấy, nhưng trong mọi lý thuyết của vũ trụ, sự cân bằng vẫn luôn vĩnh hằng và hoàn hảo. Con người - loài Homo Sapiens tinh khôn sống dưới sự bảo bọc của mẹ Trái Đất hẳn không thể nào thoát khỏi lý thuyết ấy. Đặt chân đến Amadora, mỗi vị khách sẽ bắt đầu chuyến hành trình khám phá phương Đông rực rỡ, từ đó, cảm nhận được điểm cân bằng của chính mình. 

Hơi thở phương Đông bắt nguồn từ dấu ấn Indochine 

Người ta vẫn nói rằng: “Indochine giống như nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông". Phong cách Indochine mang đến một miền không gian Tân cổ điển, giao thoa phong cách Tây Âu và vẫn đậm đà cá tính phương Đông. Chúng ta được trở về với nét Á Đông huyền thoại từ chất liệu xây dựng chủ yếu bằng gỗ, tre, nứa, đất nung, những bình hoa gốm sứ cổ điển... Đặc biệt, tại Amadora, mọi sắp đặt đều chú trọng tới sự dung hoà của 5 yếu tố ngũ hành. Kim là sự lấp lánh của những ánh đèn phản chiếu qua những bộ sản phẩm làm bằng kim loại rực rỡ, cao cấp. Mộc nằm tại màu xanh của cỏ cây hoa lá. Thủy hiển hiện trong từng tiếng nước thác róc rách, lúc thanh lúc trầm. Hỏa là ngọn lửa đốt dậy mùi hương của cam chanh quế hồi. Thổ biểu hiện tông màu nâu chủ đạo ấm áp của Amadora Wellness & Spa


Amadora mang trong mình tinh túy từ những phương pháp chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới: Y học cổ truyền Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, trị liệu của Thái Lan… Amadora mang trong mình nét Á Đông nhưng không cũ kỹ, ngược lai rất tân thời với những đường nét chắc chắn, các cột trụ lớn… trong ảnh hưởng của kiến trúc phương Tây, nghệ thuật kiến trúc Amadora, âm vang đâu đó chính là nét tính cách của những vị khách thân thương: người phụ nữ châu Á dịu dàng, đẹp xinh nhưng cũng không kém phần hiện đại và tân thời. 

Hành trình cân bằng bản thân 

Bên trong mỗi người đều cần sự cân bằng âm dương, giống như ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, mặt trời và mặt trăng. Amadora mang người phụ nữ trở lại trạng thái cân bằng, về với những gì nguyên bản nhất, bắt nguồn từ sự cân bằng hoàn hảo từ thân - tâm. Đến với Amadora, hành trình đi tìm sự cân bằng bỗng trở thành một nghi thức đầy quyền uy. Cơ thể được di dưỡng nhẹ nhàng bằng nghệ thuật chuyển động của ngón tay, bằng tinh chất quý báu trong hệ thống sản phẩm, thanh lọc những cặn lắng và giữ gìn sự khoẻ mạnh. Tâm hồn được vỗ về, được ủi an. Cơ thể và tâm hồn đạt tới độ hoàn hảo của từng yếu tố, toàn thân được giải toả khỏi áp lực, trở về trạng thái cân bằng bản nguyên. 

Hành trình tìm về cội nguồn tình yêu 

Amadora vốn có nguồn gốc từ Hy Lạp, có nghĩa là Món quà của tình yêu. Món quà tình yêu của Amadora không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn mang những ý nghĩa sâu rộng hơn thế. Đó là tình yêu gia đình, yêu mọi người xung quanh, yêu thiên nhiên tạo vật, yêu tất thảy vạn vật trên thế gian. Tình yêu giữa người với người mà Amadora muốn ta cảm nhận được, là một sợi chỉ xuyên suốt không gian và thời gian: tình yêu từ quá khứ tới hiện tại, yêu trọn vẹn và cùng nhau gây dựng tương lai. 


Như nữ sĩ Xuân Quỳnh từng thổ lộ: 

Đấy tình yêu em muốn nói cùng anh 

Nguồn gốc của muôn ngàn khát vọng 

Lòng tốt để duy trì sự sống 

Cho con người thực sự Người hơn 

Tình yêu thuần khiết sẽ thay đổi con người theo hướng tích cực và thăng hoa. Những cung bậc tình yêu cao cả ấy được khởi nguồn từ ngọn lửa sâu thẳm: tình yêu, sự trân trọng chính bản thân mình. Hành trình tìm về cội nguồn tình yêu từ Amadora là hành trình nuông chiều muôn vạn tâm trạng, cảm nhận trọn vẹn chính mình và tận hưởng tình yêu cuộc sống tươi đẹp mà thế giới đã ban tặng. 


Amadora không thay đổi ta thành một người phụ nữ hoàn toàn khác, Amadora giúp ta khơi lên vẻ đẹp của chính bản thân mình: vẻ đẹp từ nhan sắc mỹ miều, vẻ đẹp từ tâm hồn đa sắc đa diện, vẻ đẹp của sự cân bằng hoàn hảo và hơn cả là vẻ đẹp của một trái tim khoan hòa, luôn ấm nóng tình yêu thương. 

Đại Dương

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 9134306811969698177

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item