Ca sĩ – Diễn viên CEO Lê Phương Bình cùng góp tiếng hát với các nghệ sĩ 3 miền ủng hộ Holy Thắng thực hiện MV “Việt Nam ơi! Vững tin!”

(DNTH) - MV ca khúc "Việt Nam ơi! Vững tin!" của đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng vừa được ghi hình xong với sự kết hợp của các văn n...

(DNTH) - MV ca khúc "Việt Nam ơi! Vững tin!" của đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng vừa được ghi hình xong với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ Bắc Trung Nam.

MV có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi trong nước như: NSND Công Lý, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Cát Tường, Minh Nhí, MC Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu, đạo diễn nhạc sĩ Holy Thắng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Tăng Phúc, Cao Mỹ Kim, Mã Hiểu Đông, Thiên Hương, Quý Bình, Thanh Toàn, Đào Vân Anh, Nhật Cường, Phong Nhã, Hoàng Nguyên..., và nhất là sự chung tay góp tiếng hát của CEO Lê Phương Bình - Chủ tịch kiêm giám đốc công ty TNHH THỦY TRIỀU PHÁT, một doanh nhân đa tài, vừa là ca sĩ, là diễn viên. 

CEO Lê Phương Bình

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, ở mọi miền tổ quốc đang hướng về tâm dịch là Đà Nẵng và Quảng Nam. Mọi con tim đang chung tay hỗ trợ các địa phương ở tuyến đầu chống dịch. Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” để lan tỏa giá trị yêu thương, nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới. 


Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng - tác giả các ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh Lạc Hồng”, “Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu”… chia sẻ: “Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid. Hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định". 

Holy Thắng đã mạnh dạn mời gọi không chỉ các văn nghệ sĩ mà còn có cả các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi…, với hy vọng rằng lời ca qua nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần. “Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình.” 

CEO Lê Phương Bình cùng đạo diễn Holy Thắng

Bên cạnh đó, ca khúc còn là lời kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: “Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm… Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua”. 


Holy Thắng cho biết, được sự ủng hộ của các anh chị em bạn bè là nghệ sĩ, doanh nhân, anh đã kêu gọi hơn 50 văn nghệ sĩ, doanh nhân, nghệ nhân, bác sĩ để cùng chung lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước trong dự án cộng đồng - MV âm nhạc “Việt Nam ơi! Vững tin!” của mình, nhưng trong thực tế số lượng nhân vật tham gia vào ca khúc đã lên đến 80 người cao hơn so với dự kiến. Tại Hà Nội, các văn nghệ sĩ cũng nhiệt tình tham gia. Đây cũng là một dịp các Văn nghệ sĩ ba miền cùng chung tiếng hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid! Dự án cộng đồng này nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao từ công chúng qua phần bài demo mà chính tác giả đã đăng tải trên các mạng xã hội. Bài hát trở thành thông điệp ý nghĩa, biến lời ca thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân - tổ chức, Các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch COVID-19, rằng Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua. 

Hiện, MV đã được ghi hình xong và đang trong quá trình hoàn tất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chào đón MV Việt Nam ơi! Vững tin! với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ, doanh nhân Bắc Trung Nam.

Ca sĩ – diễn viên – CEO Lê Phương Bình từng đoạt giải Quán quân Doanh nhân điện ảnh 2019, Á quân Ngôi sao Tiếng hát Sao doanh nhân 2019 (xuất sắc với tiết mục ca khúc “Người đàn bà hóa đá” được dàn dựng ấn tượng), thì người hâm mộ vẫn luôn nhớ anh là diễn viên trong các phim như Anh Ba Khía (đạo diễn Xuân Phước, THVL1), dự án Chuyện tình nàng tiên cá (đạo diễn Holy Thắng), và một số phim ngắn võ thuật chiếu mạng xã hội…

Bên cạnh đó, Lê Phương Bình còn được biết đến là một HLV võ thuật 5 đẳng TAEKWONDO (cùng ông Mai Bá Hùng – PGĐ sở VHTT DL TP.HCM, đại biểu đại diện Võ Thuật Việt Nam dự liên hoan võ thuật thế giới tại thành phố ChungJu Hàn Quốc năm 2018), và là một CEO - Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh BRVT năm 2018, TOP 10 CEO xuất sắc 2019, ủy viên BCH hội doanh nhân trẻ tỉnh BRVT, Phó chủ tịch hội doanh nhân thị xã Phú Mỹ… Và gần đây nhất, anh còn được mời vào Ban giám khảo của cuộc thi Gương mặt Sân khấu & Điện ảnh triển vọng 2020 của đạo diễn Thanh Quỳnh.

Đại Dương

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4153408889162121535

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item