Cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài vừa ngọt ngào, vừa hài hước trong ngoại truyện ‘Tiến Bromance’

(DNTH) - Tập đầu tiên của loạt 5 tập ngoại truyện Tiến Bromance chính thức ra mắt và khiến khán giả “tan chảy” vì những khoảnh khắc ngọt ngà...

(DNTH) - Tập đầu tiên của loạt 5 tập ngoại truyện Tiến Bromance chính thức ra mắt và khiến khán giả “tan chảy” vì những khoảnh khắc ngọt ngào pha lẫn hài hước của cặp đôi Tiến – Tài cùng với bé Đô, thành viên mới của gia đình nhỏ.

Như đã hứa với khán giả và người hâm mộ, sau 10 tập cực kỳ gay cấn, hồi hộp, ly kỳ với những tình tiết vô cùng dữ dội của chính truyện Tiến Bromance, Dược sĩ Tiến đã tiếp tục cho ra mắt loạt ngoại truyện của series đam mỹ ấn tượng này. Tập đầu tiên của ngoại truyện chính thức ra mắt vào ngày 15/8/2020 và sẽ vẫn giữ cường độ phát hành như loạt chính truyện: mỗi tháng hai tập. Đây chắc chắn sẽ là loạt phim mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị, đồng thời cũng là những tập phim giúp cho người xem tiếp tục giữ được sự kết nối với cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài trong thời gian đợi series Web Drama mới và phim điện ảnh Hạnh phúc máu do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất, ra mắt.


Trái ngược với những gì mà khán giả từng thấy và trải nghiệm qua trong series đam mỹ Tiến Bromance, ngoại truyện của loạt phim này lại mang đến một cảm giác và tinh thần khác hẳn: trong trẻo hơn, ngọt ngào hơn, lạc quan hơn và nhiều nụ cười hơn. Tập đầu tiên của ngoại truyện lấy bối cảnh khi Tiến – Tài đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió và cùng nhau dọn về ở chung tại một ngôi nhà mới, một tổ ấm mới mà cả hai sẽ cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước. Và đặc biệt, giờ đây trong mối quan hệ giữa hai người còn có sự xuất hiện của một thành viên mới, một nhân tố kết nối mới: bé Đô. Bé Đô chính là cậu bé đã xuất hiện trong nửa phần sau của loạt phim 10 tập Tiến Bromance và giữ vai trò khá quan trọng trong câu chuyện của series này.

Nội dung của tập đầu tiên ngoại truyện chủ yếu xoay quanh những tình huống “dở khóc dở cười” trong quá trình chung sống cũng như nuôi con của cặp đôi Tiến – Tài. Những sự việc thường ngày, những câu chuyện thường nhật tưởng như không có gì đặc biệt nhưng khi được đặt vào trong mối tình của cặp đôi đam mỹ này lại bỗng nhiên trở nên đáng yêu đến lạ kỳ. Từ chuyện làm sao để Tiến – Tài có thể “tình thương mến thương” với nhau mà không làm ảnh hưởng đến Đô, cho đến việc cả hai tìm cách “chiều lòng” Đô khi cậu bé muốn có sự xuất hiện của “mẹ” trong ngày sinh nhật. Sự phân công, kết hợp và nỗ lực của cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài khi dành hết tình cảm trọn vẹn cho Đô đã khiến trái tim của khán giả phải “tan chảy” vì sự ngọt ngào, ấm áp của cả hai, đồng thời cũng có trong đó những tiếng cười rất nhẹ nhàng, rộn ràng khi nhắc về tình cảm gia đình. Đặc biệt, trong tập ngoại truyện đầu tiên này, khán giả có lẽ sẽ rất bất ngờ khi chứng kiến cảnh Dược sĩ Tiến phải “giả gái” vì đã thua Tài khi “oản tù tì” xem ai phải làm mẹ trước mặt Đô. Chính sự hài hước, ngộ nghĩnh, vui nhộn ấy đã là một luồng gió mới giúp tâm hồn của người xem và cảm xúc của fan hâm mộ của loạt Tiến Bromance trở nên bình yên hơn, vui tươi hơn, lạc quan hơn.

Có thể nói, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài cùng ê-kíp biên kịch, đạo diễn và sản xuất của loạt phim Tiến Bromance đã rất thông minh và khéo léo khi dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và điều đó càng chứng tỏ được rằng Tiến Bromance, bao gồm cả chính truyện lẫn ngoại truyện, xứng đáng được xem là một loạt phim phản ánh đầy đủ về mặt tâm lý, đời sống, cảm xúc của những cặp đôi đam mỹ ở Việt Nam. Hãy cùng đón đợi xem liệu cả hai sẽ có những câu chuyện đặc biệt gì để tiếp tục cùng khiến người hâm mộ “tan chảy” trong các tập ngoại truyện tiếp theo.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3178794294403895779

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item