Chubb Life Việt Nam ra mắt trang tuyển dụng trực tuyến

(DNTH) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt website tuyển dụng trực tuyến eRecruitment dành cho ngườ...

(DNTH) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt website tuyển dụng trực tuyến eRecruitment dành cho người lao động.

Tiếp nối chuỗi ứng dụng công nghệ được giới thiệu trong thời gian qua, Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới và hoàn thiện các ứng dụng công nghệ số nhằm hỗ trợ đội ngũ kinh doanh và tối đa lợi ích cho khách hàng.

Cụ thể, ngày 17/8 vừa qua, doanh nghiệp bảo hiểm này đã ra mắt website tuyển dụng trực tuyến eRecruitment. Ứng viên muốn ứng tuyển có thể truy cập website để lập và nộp hồ sơ trực tuyến bằng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh mà không cần cài đặt ứng dụng như trước đây. Các bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên trong quá trình tuyển dụng đều được doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện trực tuyến.

Người lao động có thể truy cập eRecruitment để tạo và nộp hồ sơ trực tuyến ngay trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, ứng dụng công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập công ty dễ dàng hơn. Người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin trang eRecruitment trên các ứng dụng mạng xã hội để mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người hơn.

Theo đại diện Chubb Life Việt Nam, phiên bản website tuyển dụng mới tích hợp nhiều tiện ích, thể hiện hình ảnh năng động, hiện đại của công ty trong cuộc chạy đua với chính mình trước kỷ nguyên số. Đây còn là cách giúp công ty làm mới hình ảnh, khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh.

"Xu hướng công nghệ hóa đã bao phủ trên đa số các lĩnh vực kinh doanh, mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp, tối ưu hóa lợi ích và phát huy vai trò kết nối số mạnh mẽ trong giai đoạn cần sự chủ động giãn cách như hiện nay", đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết.

Thanh Di

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7790483665692519398

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item