Cô bé Quỳnh Anh khiến Võ Hạ Trâm mê mệt vì nết diễn giống nhau

(DNTH) - Đêm thi thứ 10 của Hãy nghe tôi hát nhí, cô bé Quỳnh Anh khiến Võ Hạ Trâm đòi song ca vì có "nết diễn” quậy tưng bừng giống nh...

(DNTH) - Đêm thi thứ 10 của Hãy nghe tôi hát nhí, cô bé Quỳnh Anh khiến Võ Hạ Trâm đòi song ca vì có "nết diễn” quậy tưng bừng giống nhau.


Đêm thi thứ 10 của Hãy nghe tôi hát nhí vừa kết thúc với những màn trình diễn thú vị đến từ ba tài năng nhí còn lại là Đức Danh, Nhật Minh và Quỳnh Anh trong chủ đề Em yêu làn điệu dân ca.


Cậu bé Đức Danh là người con dải đất miền Trung nhưng từ lúc còn nhỏ xíu em đã yêu những bài dân ca Nam bộ ngọt ngào. Vì vậy trong vòng thi thế mạnh, chàng “hoàng tử nhí” của dòng nhạc dân ca chọn liên khúc Lý quạ kêu và Lý cây bông để thể hiện sở trường.


Giám khảo Quỳnh Hoa bị “mê hoặc” bởi ngoại hình hiền lành, sáng sân khấu và giọng hát mềm mại của Đức Danh.

Võ Hạ Trâm khen ngợi cậu bé vì đã chọn hai bài hát rất phù hợp, cô đặc biệt thích thú với phần nhảy múa có chút mắc cỡ của Đức Danh.

Trong khi đó, giám khảo Hồ Việt Trung là người đã biết đến cậu bé kẹo kéo Đức Danh trước đó.

Anh chia sẻ cậu bé không có nhiều kinh nghiệm đứng trên những sân khấu lớn giống như các bạn, nên em vẫn còn rụt rè khi trình diễn. Anh động viên Đức Danh phải tự tin và mạnh mẽ hơn trong những vòng sau.

Quỳnh Anh là cô bé con nhà nòi cải lương, vì vậy những điệu lý, những bài hát dân ca Nam bộ em đều thuộc nằm lòng từ khi còn rất nhỏ.

Ở vòng thi lần này, em mang đến một liên khúc vô cùng thú vị gồm ba bài hát: Thím Hai Lúa, Lý chiều chiều và Long hổ hội.


Không chỉ hát dân ca theo phong cách hiện đại “ngọt lịm” mà lại gần gũi hơn đối với những khán giả trẻ, cô bé Quỳnh Anh còn mang nhiều cung bậc cảm xúc đến với người nghe. Cô bé hát từ đượm buồn với Lý chiều chiều đến rộn ràng với Long hổ hội và cực vui nhộn cùng Thím Hai Lúa.


Võ Hạ Trâm khen ngợi phần diễn xuất sắc của Quỳnh Anh. Nữ giám khảo chính còn “mê mệt” cái “nết diễn” giống hệt mình của cô bé và đòi chương trình cho song ca ngay ở vòng sau.

Trong khi đó, Quỳnh Hoa lại mượn đôi dép tím của thí sinh nhí để “cà khịa” bộ vest tím rịm của Đình Toàn khiến ai cũng bật cười.

Phần dự thi cuối cùng của vòng thi chủ đề Em yêu làn điệu dân ca là cậu bé Nhật Minh cùng liên khúc Sóc sờ bai Sóc Trăng và Cao Phi.

Vốn sở hữu giọng hát mạnh mẽ, đậm chất rock, những tưởng em sẽ gặp khó khăn trong vòng nhạc dân ca thì Nhật Minh lại chinh phục khán giả khi tiết chế chất giọng và thể hiện phần hát đầy mềm mại.


Hồ Việt Trung công nhận sự cố gắng của Nhật Minh khi hát dòng nhạc dân ca, anh cũng gợi ý cho cậu bé hát một cách dứt khoát và phá cách hơn để thử thách dòng nhạc dân ca nhưng vẫn là chính mình.

Võ Hạ Trâm hiểu tình hình sức khoẻ và giọng hát của Nhật Minh không ở trong trạng thái tốt nhất nhưng em vẫn biểu diễn hết mình là điều khiến cô hết lời khen ngợi. 


Kết thúc hai đêm thi chủ đề Em yêu làn điệu dân ca, cậu bé Tiến Dũng cùng liên khúc Cò lả và Con cò chinh phục ba điểm 10 đến từ ba vị giám khảo của chương trình.

Em xuất sắc dành chiến thắng nhất vòng thi thứ năm và nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Bên cạnh những phần trình diễn ấn tượng đến từ ba thí sinh nhí của chương trình, hai giám khảo khách mời là MC, ca sĩ Quỳnh Hoa và Hồ Việt Trung cũng lần lượt gửi tặng khán giả giọng hát ngọt ngào thông qua hai ca khúc là Lý cây đa và Hình bóng quê nhà.

Tuần sau, đêm thi thứ 11 của Hãy nghe tôi hát nhí sẽ quay trở lại với vòng thi thứ sáu chủ đề Tuổi học trò.


Ba tài năng nhí đầu tiên sẽ tham gia thử sức cùng những ca khúc gắn liền với thời “mực tím” là Tiến Dũng, Quỳnh Anh và Nhật Minh.

Tập 11 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 26-8 trên kênh THVL1.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3393426986608509999

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item