Easter Lily – Người đứng đằng sau những BST ấn tượng của thời trang Neva

(DNTH) - Khởi hành mối duyên cùng Neva chính thức từ năm 2019, Easter Lily luôn tâm huyết mang đến những làn gió mới cho thời trang ứng dụn...

(DNTH) - Khởi hành mối duyên cùng Neva chính thức từ năm 2019, Easter Lily luôn tâm huyết mang đến những làn gió mới cho thời trang ứng dụng cho phái đẹp thông qua những BST mới. Đảm nhận vị trí Giám đốc sáng tạo của Neva, cô mang đến những cảm hứng bất tận với những dấu ấn độc quyền, ngày càng được yêu thích từ những tín đồ phong cách.


Easter Lily tên thật là Lại Dung. Tốt nghiệp sư phạm khoa âm nhạc. Sau đó, cô tốt nghiệp Thạc sỹ khoa quản trị kinh doanh. Cô bắt đầu đến với thời trang từ năm 2012 với cơ duyên khi đảm nhận chuyên mục thời trang của một trang báo lớn dành riêng cho giới trẻ cũng như cộng tác tại một số tờ báo thời trang khác và các bạn stylist nổi tiếng. Nhưng mãi đến năm 2019 cơ duyên với Neva mới chính thức làm thời trang.Trong vai trò là Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Neva, Easter Lily là người đứng đằng sau những BST ấn tượng cũng như mang đến những cảm hứng mới dành cho thương hiệu. Easter Lily thật sự thích váy áo và dồn toàn bộ thời gian vào sở thích và trải nghiệm thời trang. Cô cho rằng, cảm hứng của chính mình là thứ quan trọng để quyết định cái hồn cho một BST.


Easter Lily cho biết: “Đứng đằng sau là cả một đội ngũ với bề dày kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Neva luôn tổng hợp xu hướng nhanh nhất và qua rất nhiều phương tiện khác nhau để đưa về phòng thiết kế. Và tôi sẽ quyết định xu hướng và mẫu dựa trên tiêu chí lớn nhất là lắng nghe khách hàng”.

Là thương hiệu thời trang Việt nhưng Neva thường xuyên ra mắt những BST mới, đây được xem là một làn gió mới với thời trang trong nước. Thông qua những BST đó, thời trang Neva mong muốn tạo cảm xúc liên tục cho khách hàng. Với Easter Lily đó không phải áp lực mà chính là nguồn cảm hứng bất tận để ra liên tục sản phẩm mới đến tay khách hàng.
Từ hoàng loạt BST được ra mắt suốt thời gian qua như Let Yourself Bloom, BST BST Essental Lilac, Summer's New Mood,… đã và đang gây sốt với những dấu ấn riêng độc quyền. Easter Lily chia sẻ về quá trình làm nên những BST ấn tượng này: “Khi lên ý tưởng là dựa theo xu hướng thế giới, thị trường, lắng nghe khách hàng, tổng hợp trend từ phòng thiết kế lên đến ý tưởng là cả một sự chọn lựa rất kỹ càng và tỉ mỉ. Neva đã phải có các hoạ sỹ thiết kế vẻ tỉ mỉ từng hoạ tiết khắc hoạ thật nhất ý tưởng mình muốn truyền tài với khách hàng. Khó khăn chính là thời gian phải làm sao nhanh nhất và vẫn phải đẹp và có hồn trong thiết kế”.


Thông qua những sức hút đặc biệt từ các BST mới, những thiết kế nổi bật này, Easter Lily mong muốn đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng, hình ảnh của người phụ nữ xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống. Những người phụ nữ của Neva phải thật sự tự tin khi diện những thiết kế đặc biệt này, cũng như đồng hành cùng xu hướng trong nhiều dịp, sự kiện khác nhau.Giám đốc sáng tạo của Neva - Easter Lily chia sẻ kế hoạch mới: “Sắp tới sẽ là một Neva lớn mạnh từ hệ thống đến dịch vụ. Quan trọng nhất vẫn là sản phẩm đẹp, nhanh, xu hướng và chất lượng từ form dáng để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào mỗi khi sử dụng sản phẩm của Neva”. 

Song hành cùng hành trình của Neva, Easter Lily mong muốn đưa Neva trở thành một thương hiệu thời trang được mọi phụ nữ Việt Nam tin dùng.

Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4520646912362463698

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item