Hoa hậu – chuyên viên tài chính Hannah Hằng Lê với những ngày tránh dịch tại Mỹ

(DNTH) - Sang Mỹ định cư từ hơn 10 năm trước, cô diễn viên xinh đẹp Bích Hằng của phim điện ảnh Gái nhảy, Lọ lem hè phố và hàng loạt phim tr...

(DNTH) - Sang Mỹ định cư từ hơn 10 năm trước, cô diễn viên xinh đẹp Bích Hằng của phim điện ảnh Gái nhảy, Lọ lem hè phố và hàng loạt phim truyền hình như Tài tử nghiệp dư, Đường về, Khát vọng sống, Kiếm sống, Trinh thám Sài Gòn, Luật giang hồ, Bông Dừa cạn, Tấm hộ chiếu vào đời, Hoa Dã Quỳ, Truy tìm dấu vết, Lặng lẽ chốn quê…, đã bước vào một cuộc sống khác với tên gọi là Hannah Hằng Lê. 


Năm 2019, Hannah Hằng Lê vinh dự đạt giải Hoa hậu phụ nữ người Việt của cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 19 do MC Entertaiment tổ chức tại Thái Lan (2019). 

Nói về hoạt động của mình bên Mỹ, Hannah Hằng Lê cho biết cô đang làm đại lý cho một công ty tài chính bên Mỹ, công việc của cô là tư vấn và giúp cho khách hàng cũng như gia đình của họ có một cuộc sống và tương lai tốt hơn. Ngoài ra, cô còn làm xướng ngôn viên cho đài Vietmediatv57.14 (phát tại Nam Cali, Bắc Cali, Houston, Texas, trên FB, youtube, trên roku app vietmediachanel…). Bên cạnh đó, Hằng Lê cũng đảm nhiệm luôn vai trò trợ lý cho văn phòng bác sĩ của bạn trai cô. 


Hannah Hằng Lê mặc áo dài và vest khi làm xướng ngôn viên trên Đài

Tháng 10 năm ngoái, Hannah Hằng Lê về thăm quê hương Việt Nam, gặp lại người thân và biết bao bạn bè, đồng nghiệp cũ sau bao năm xa cách, trong niềm vui có nước mắt lẫn nụ cười… 

Vừa trở về Mỹ vào dịp đầu năm 2020, thì lại rơi ngay vào thời điểm bùng dịch Covid 19, Hannah Hằng Lê may mắn có mẹ và người tri kỷ là một bác sĩ, luôn bên nhau, nên tinh thần cô không quá căng thẳng. 

Hannah Hằng Lê mừng sinh nhật người yêu

Nhưng khi tình hình dịch bệnh kéo dài, thì sinh hoạt của Hannah Hằng Lê có bị ảnh hưởng gì không? 

Cô tâm sự từ xa… 

Dịch bệnh bùng phát bên Mỹ vào khoảng cuối tháng 1/2020. Nhưng Hằng vẫn làm việc bình thường của một xướng ngôn viên, không phải nghỉ, vẫn đọc tin cho đài Việt Nam tại Mỹ. Đài Vietmediatv57.14 (phát tại Nam Cali, Bắc Cali, Houston, Texas, trên FB, youtube, trên roku app vietmediachanel… có nhiều người xem lắm! Còn về công việc tài chính, thì Hằng hạn chế ra ngoài, chỉ tư vấn online, và gặp khách hàng hoặc training trên zoom”. Nếu hạn chế ra ngoài thì Hằng và gia đình giải quyết nhu cầu ăn uống như thế nào? 

Hằng chỉ đi chợ thôi, lúc mới có dịch thì chỉ được mua “To go” về ăn, còn bây giờ đã được chính phủ cho phép đến những nhà hàng nào có sân vườn bên ngoài. Đi đâu cũng bắt buộc phải đeo khẩu trang và mang theo nước sát khuẩn, giãn cách 6 feet. Bạn trai Hằng là bác sĩ chữa bệnh nên nhà nước vẫn cho mở cửa văn phòng. 

Hai mẹ con Hằng đi mall ở Southcoast Plaza vắng hoe. Chỉ có những cửa hàng nằm ngoài khu đậu xe mới được cho mở cửa, còn bên trong thì đóng cửa hết. Đây là mall đẹp nổi tiếng ở Nam Cali, thời chưa có dịch, nơi này lúc nào cũng đông đúc, tấp nập người ra vào. 

Hannah Hằng Lê đi mua sắm với mẹ

Năm nay do mọi hoạt động đều phải nằm trong tầm kiểm soát dịch, nên ngay cả mừng sinh nhật cho bạn trai, Hằng Lê cũng tổ chức gói gọn nhưng ấm cúng tại nhà. 

Tuy là một bác sĩ, khác ngành nghề với người đẹp, nhưng chàng bạn trai rất tinh tế và chu đáo của Hằng Lê lại không kém phần lãng mạn, nghệ sĩ tính, luôn là bờ vai vững chắc cho cô tựa vào… Cả hai đang chờ đến ngày được chính thức “góp gạo thổi cơm chung”! 

Hannah Hằng Lê (giữa) đi làm tại văn phòng vẫn phải đeo khẩu trang

Một bên là mẹ, một bên là người đàn ông tâm đầu ý hợp, Hoa hậu Hannah Hằng Lê càng vững tin vào một tương lai tươi sáng và hạnh phúc sẽ càng đủ đầy hơn nữa một khi dịch bệnh bị đẩy lùi, trả lại nếp sống lành mạnh cho cả nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung… 

Hãy ngắm nhìn cô diễn viên xinh đẹp trong những ngày cùng người thân tránh dịch nhé! 

Đại Dương 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5690983145689162877

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item