Khi chàng lãng tử đào hoa của điện ảnh Huy Khánh trở thành ông chủ của 4 Quán sữa chua trân châu

(DNTH) - “Vợ là người ủng hộ hết mình và là người cho tôi chút hầu bao để làm ông chủ chắc có lẽ thấy tôi đã quá cực với cái nghề và cũng là nghiệp của tôi rồi, chứ tôi làm vì có đủ ngân lượng để làm 1 lần 4 tiệm như vậy. Cát Cát (con gái của Huy Khánh) cũng rất vui khi có những quán xinh xinh để đãi bạn bè. Nói chung cả nhà ai cũng vui và ủng hộ tôi khởi nghiệp trong kinh doanh". 

Vợ chồng Huy Khánh - Mạc Anh Thư

Đó là những lời bộc bạch của diễn viên nổi tiếng…đa tình Huy Khánh khi “nịnh” vợ là diễn viên – người mẫu Mạc Anh Thư, nhân dịp khai trương quán Sữa chua trân châu Cô Thỏ của anh tại 319 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (gần SVĐ Gò Đậu). Rất tiếc vì đường xa và trong giai đoạn nhạy cảm của đại dịch quay lại, nên một số nghệ sĩ thân quen với Huy Khánh đã không thể đến được. Nghệ sĩ Phương Dung dù không có mặt, nhưng vẫn gửi hoa chúc mừng đàn em. Vui nhất là nghệ sĩ - nhà sản xuất Hoàng Mập, đạo diễn Thái Minh Nhiên, diễn viên Luân Nguyễn, doanh nhân Bảo Châu và diễn viên trẻ Phú Thịnh (chuơng trình Người ấy là ai) đã không ngại đường xa đến chung vui với vợ chồng Huy Khánh. 


Gần 20 năm “lăn lộn” trên phim trường, trải qua biết bao là phim, từ truyền hình đến phim điện ảnh, bây giờ, Huy Khánh - gã trai đào hoa của màn ảnh Việt, mới có đủ can đảm bước qua một lĩnh vực khác, tạm gọi là nghề tay trái: Kinh doanh! Dù biết đã muộn, nhưng Huy Khánh cho rằng, “không thử sao biết", cũng phải thử một lần cho biết kinh doanh với người ta! 

ca sĩ - DV Jun Phạm

Diệu Nhi

Nhìn đồng nghiệp và đàn em làm ông này bà nọ trong kinh doanh, anh cũng chạnh lòng, nên quyết định chơi liều và mở luôn “1 lần 4 chi nhánh" liên tiếp trong vòng chỉ 1 tháng. “Nhiều người hỏi tôi sao làm gì mà gấp vậy, tôi nói gấp chứ, vì thời gian có chờ đợi một ai đâu, mà tôi thì bỏ phí quá nhiều cơ hội và thời gian rồi. Đã không làm thì thôi, mà làm thì phải làm cho lớn, cho tới luôn. Thật sự, lúc đầu tôi run và sợ lắm, y như mới lần đầu bước ra sân khấu lớn vậy, không dám cho người thân lẫn bạn bè đồng nghiệp biết. Đùng một cái thông báo chỉ trước 2 ngày khai trương khiến nhiều người còn không tin, cứ tưởng tôi đùa! Sau khi tôi khai trương quán đầu tiên, nhiều đông nghiệp nhắn tin và điện thoại trách sao không mời. Thật sự tôi ngại lắm, ngại vì lần đầu làm chủ, ngại vì làm phiền bạn bè... Đến cái thứ 2 tôi bớt ngại hơn, và bây giờ khi cái thứ 3 ra đời, thì tôi đã mạnh dạn gửi lời mời một số diễn viên, đồng nghiệp, trong đó có cả tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Tiến Linh hiện đang chơi cho CLB Becamex Bình Dương". 

với ca sĩ Tuấn Hưng

NS Hoàng Mập

Do ảnh hưởng sự quay lại bùng phát của dịch Covid, như tình hình khó khăn chung của mọi người, bước đầu kinh doanh của Huy Khánh cũng gặp chút trì trệ. Hiện nay, tuy 2 cửa hàng hoạt động còn lại ở 343 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, và 183 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, quận Bình Thạnh đã có lượng khách nhất định, nhưng Huy Khánh cũng đang cho đẩy mạnh hình thức mua về qua các app phổ biến hiện nay để đảm bảo an toàn cho khách. Hai lần khai trương này, đã có khá đông ca sĩ, diễn viên đến chung vui như Tuấn Hưng, Jun Phạm, Ngọc Lan, Hoàng Mèo, Diệu Nhi, Anh Tài & Vũ Ngọc Ánh, Mạc Văn Khoa... 

với Anh Tài & Ngọc Ánh, Ngọc Lan

với Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo

các nghệ sĩ, bạn bè đến chúc mừng

Cuối tuẩn này, ông chủ đào hoa này lại tiếp tục cho khai trương quán thứ 4 Sữa chua trân châu Cô Thỏ tại số 78-79-80 đường 3/2, Khu Lấn Biển, Rạch Giá – Kiên Giang. Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị và đầu tư, nên không thể dừng lại được. Anh chỉ hy vọng mọi khó khăn sẽ qua nhanh để mọi người có thể quay lại cuộc sống và kinh doanh bình thường. Xin cảm ơn khán giả và những thực khách đã vì cái tên Huy Khánh mà ủng hộ. Nhưng rất vui khi ai cũng đều khen ngon thật lòng khi thử qua món này. Sữa chua là một loại dinh dưỡng giúp đẹp da và tốt cho hệ tiêu hóa phù hợp với mọi lứa tuổi. Để hỏi tôi có cảm thấy không may khi vừa ra làm chủ đã gặp đại dịch hay không thì tôi chỉ thấy mình qua may mắn khi ra vào thời điểm này mà vẫn được nhiều người ủng hộ. Nếu có ước, tôi chỉ ước dịch qua nhanh để khách có thể tới tận quán thưởng thức sẽ ngon hơn. Rất vui nếu được gặp mọi người ở 1 trong 4 quán trên!

Sữa chua trân châu Cô Thỏ: 
- 343 Hai Bà Trưng, P.8, quận 3 
- 183 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, quận Bình Thạnh 
- 319 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (gần SVĐ Gò Đậu) 
- 78-79-80 đường 3/2, Khu Lấn Biển, Rạch Giá – Kiên Giang 

Đại Dương 
Tag: Huy Khánh, Sữa chua trân châu Cô Thỏ

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8000246102358851951

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item