“Lụi tim” với phiên bản tiếng Anh của Hoa nở không màu do Kyo York thể hiện

(DNTH) - Có rất nhiều bản cover "Hoa nở không màu" nhưng phiên bản tiếng Anh do ca sĩ Kyo York thể hiện đã tạo nhiều ấn tượng tron...

(DNTH) - Có rất nhiều bản cover "Hoa nở không màu" nhưng phiên bản tiếng Anh do ca sĩ Kyo York thể hiện đã tạo nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.


Ra mắt từ cuối tháng 6, ca khúc "Hoa nở không màu" phiên bản acoustic do Hoài Lâm thể hiện đến nay đã đạt hơn 85 triệu lượt xem trên YouTube. Trào lưu cover ca khúc được nhiều nghệ sĩ Việt hưởng ứng, đồng thời thu hút nhiều khán giả yêu âm nhạc hoặc remix, hoặc trình bày lại bài hát bằng nhiều cách thức khác nhau. Sức lan tỏa của ca khúc này hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

"Hoa nở không màu" (Colorless flower) phiên bản tiếng Anh do ca sĩ Kyo York thể hiện là một trong những bản cover ghi ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Phần lời tiếng Anh cũng do anh viết bám sát với nội dung của ca khúc gốc. Trước đây, Kyo York từng rất thành công với bản cover của hàng loạt những bản hit với lời tiếng Anh ấn tượng như: Em gái mưa, Đâu chỉ riêng em, Đừng hỏi em… Những video trên được anh đầu tư bài bản như một music video hoàn chỉnh và đều đạt hàng triệu lượt xem trên kênh riêng của Kyo York. 


Riêng với phiên bản tiếng Anh của ca khúc Hoa nở không màu, từ một bài hát chứa đầy tâm sự của Hoài Lâm, Kyo York biến nó thành một bản tình ca nhẹ nhàng và mang lại cảm giác êm đềm dễ chịu. Nhiều khán giả nhận xét về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc thì đây là một bản cover rất đáng nghe.


"Hoa nở không màu" là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác và vượt hơn 100km về Vĩnh Long để thu âm cùng Hoài Lâm. Có lẽ vì điều này đã làm cho ca khúc trở nên đặc biệt và trở thành bản "hit" được rất nhiều nghệ sĩ cover.

Ngoài bản cover tiếng Anh ngọt ngào của Kyo York, có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng chọn làm mới ca khúc này. Đơn cử như nữ danh ca Thanh Hà cũng biến tấu "Hoa nở không màu" thành một bài hát với nhịp điệu tươi sáng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2660840876946259297

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item