Sau Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên, Lâm Bảo Châu sẽ kết hợp cùng Lệ Quyên trong dự án mới

  (DNTH) - Diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu từng được nhiều người ‘phát sốt’ bởi vai thị vệ của Chi Pu (MV An...

 (DNTH) - Diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu từng được nhiều người ‘phát sốt’ bởi vai thị vệ của Chi Pu (MV Anh ơi ở lại) hay gần đây là webdrama Kẻ săn tin của Minh Hằng bất ngờ tiết lộ sắp có nhiều dự án với ‘nữ hoàng Bolero’ Lệ Quyên.

Trong thời gian vừa qua, Lâm Bảo Châu là gương mặt xuất hiện trong trên nhiều MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng, các gameshow truyền hình ‘hút khách' và nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Sắp tới, anh cũng hé lộ sẽ xuất hiện cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên trong dự án mới.

Sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt điện ảnh đầy thu hút, Lâm Bảo Châu được ‘chọn mặt gửi vàng' của các ngôi sao Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên. Mặc dù đã tham gia nhiều dự án với nhiều ngôi sao tên tuổi nhưng với anh, mọi cơ hội trong cuộc sống đều không phải tự nhiên mà có. Bản thân anh luôn ý thức được sự đào thải khắc nghiệt của nghề nên việc gìn giữ một cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần, tri thức tốt sẽ giúp mình có nền tảng để tiến xa hơn trong công việc.


Với hình ảnh điển trai cùng thực lực diễn xuất ấn tượng, Lâm Bảo Châu sẽ tham gia dự án mới cùng Lệ Quyên. Anh chia sẻ cơ duyên đặc biệt này: ‘Châu biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồi và rất hâm mộ chị vì từ khi còn nhỏ Châu đã nghe rất nhiều bài hát của chị. Bên cạnh đó, hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật. Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên. Biết được Châu là một người mẫu trẻ có nhiều ước mơ, cầu tiến, chị Quyên cũng thường chỉ dạy cho Châu rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống'.


Khi có cơ hội làm việc cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu học được sự quyết liệt của chị trong hành động và suy nghĩ. Anh tâm sự, Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu. Ngoài ra, có lẽ do chị là người tốt nghiệp Đại học Văn Hoá, là dân chuyên Văn nên chị ăn nói cũng rất tinh tế sâu sắc. Chính vì vậy, anh nghĩ rằng mình phải cố gắng nhiều hơn về mặt ngôn ngữ vì điều này cực kỳ cẩn thiết cho một nghệ sĩ, diễn viên.

Khi hỏi về dự án đặc biệt này, Lâm Bảo Châu cho biết, mọi thứ hiện đang trong giai đoạn bàn bạc nên anh cũng chưa dám tiết lộ cụ thể nhưng chắc chắn đây đểu là những dự án được đầu tư tử tế và chuyên nghiệp vì chị Lệ Quyên vốn là một người khá cầu toàn, khó tính. Chắc có lẽ, hơn một năm qua Lâm Bảo Châu cũng đã có nhiều cố gắng để mọi người biết đến mình và nhờ đó mà ekip của nữ ca sĩ Lệ Quyên dành sự tin tưởng mời anh tham gia vào dự án. Cùng với khả năng, sự tận tâm của Lâm Bảo Châu hứa hẹn mang đến hình ảnh ấn tượng nhất dành cho khán giả trong thời gian tới.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5542008033778675441

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item