Sau những ngày vất vả trên phim trường “Cát đỏ”, Thúy Diễm làm bạn với bác sĩ Dr.Khỏe

(DNTH) - Xuất hiện gần đây với làn da nâu khỏe khoắn, diễn viên Thúy Diễm mang đến cho khán giả một hình ảnh tươi mới với phim truyền hình “...

(DNTH) - Xuất hiện gần đây với làn da nâu khỏe khoắn, diễn viên Thúy Diễm mang đến cho khán giả một hình ảnh tươi mới với phim truyền hình “Cát đỏ” hiện đang phát sóng. Đồng thời, ở một vai trò khác, là người dẫn chương trình “Dr.Khỏe”, Thúy Diễm trở thành cầu nối giữa khán giả với một chương trình thực sự hữu ích cho khán giả hiện nay. Bật mí lý do nhận lời tham gia chương trình “Dr.Khỏe”, Thúy Diễm mong muốn mình có thể gửi tới khán giả của mình thật nhiều chương trình ý nghĩa.


Không riêng gì Thúy Diễm, hay MC Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Vân Trang đã rất quen thuộc với khán giả của chương trình “Dr.Khỏe”, mà bộ 3 MC của chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” đã trở thành người bạn “tri âm” của hàng triệu khán giả truyền hình trên các khung giờ phát sóng quen thuộc của đài truyền hình Vĩnh Long. Riêng với diễn viên Thúy Diễm, gần như là một MC mới của chương trình “Dr.Khỏe” trong những số phát sóng gần đây, nữ diễn viên quyến rũ cho biết cô muốn được thử sức ở nhiều dạng chương trình, không chỉ phim truyền hình, mà một vai trò MC cũng là thử thách mới cho bản thân.


Khi dẫn chương trình “Dr.Khỏe”, diễn viên Thúy Diễm cũng có thêm nhiều kiến thức hay bản thân cô chưa từng biết trước đây. Đó là nguồn kiến thức vô tận mà chính Thúy Diễm luôn học hỏi, thu thập từng ngày để chăm lo sức khỏe cho ông xã Lương Thế Thành cũng như thành viên nhỏ tuổi trong tổ ấm của mình. Có thể thấy, những nghệ sỹ đã có cuộc sống gia đình như diễn viên Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân hay Vân Trang đều tỏ ra quan tâm đặc biệt các chương trình về sức khỏe như “Dr.Khỏe” để thấy sự thiết thực mà chương trình mang lại cho cuộc sống không hề nhỏ chút nào.

Đây là một trong những lý do giúp cho ban biên tập sản xuất chương trình “Dr.Khỏe” và “Sống khỏe mỗi ngày” tìm tòi không ngừng những đề tài hấp dẫn, những cách thể hiện mới mỗi ngày gửi tới khán giả. Trước thử thách ngày càng nhiều của lượng lớn các chương trình giải trí hiện nay, thì những chương trình mang tính khoa học thường thức như “Sống khỏe mỗi ngày” lại tìm thấy một nguồn khán giả rất lớn riêng của mình.

Tính cập nhật của chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” được đặt lên hàng đầu, và tính uy tín của các thông tin gửi tới khán giả đều đã được xác nhận và chứng minh khoa học. Bộ 3 MC là Thanh Phương, Ngọc Hương và Nguyên Khang đã làm không biết bao nhiêu buổi trò chuyện với các bác sĩ, chuyên gia, khách mời như bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Đinh Thạc, Nguyễn Hoài Nam… để mổ xẻ những câu chuyện mà khán giả quan tâm để giúp cho cuộc sống mỗi người, mỗi gia đình thêm khỏe. Dù là 2 chương trình có tính thường nhật và lặp đi lặp lại mỗi ngày, nhưng rõ ràng “Dr.Khỏe” và “Sống khỏe mỗi ngày” đã đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người hiện nay nên đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu bên cạnh hàng loạt chương trình giải trí hiện nay.


Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng, chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online, trong thời gian tới, cả hai chương trình tiếp tục có nhiều sự đổi mới để gửi tới khán giả nhiều số phát sóng hấp dẫn hơn nữa.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 336885561877628053

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item