“Thuyền trưởng” của Thành Công Media đột phá với vai trò diễn viên

(DNTH) - Là tác giả của ca khúc nổi tiếng…, nhạc sĩ Thành Công được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Anh là cánh chim không mỏi trong hoạt động nghệ thuật, luôn và theo sát các tình hình xảy ra trong đời sống hàng ngày để đưa vào nhạc, nên các bài hát của anh thường mang tính thời sự nóng hổi. 

Nhạc sĩ Thành Công 

Nhân dịp Lễ Vu Lan sắp tới, nhạc sĩ Thành Công giới thiệu đến công chúng một sáng tác mới nhất của ông với tựa đề BẬN. Bài hát nhắc nhở đạo làm con phải luôn nhớ đến ơn nghĩa sinh thành. Dù có bận rộn như thế nào cũng phải thường xuyên về chăm lo cho cha mẹ, để nếu lỡ có chuyện không may xảy ra thì sẽ không phải ăn năn, hối tiếc cả đời. 

Với ca từ môc mạc, bình dị cộng với giai điệu trầm buồn, sâu lắng được thể hiện qua giọng ca ấm áp, truyền cảm của ca sĩ Nguyễn Huỳnh, ca khúc đã gây nhiều cảm xúc 

Khi sáng tác bài hát này, Thành Công có viết kèm thêm một phim ngắn để minh hoạ cho bài hát thêm sinh động. 

NSUT Kim Chi, NS Thành Công, ca sĩ Nguyễn Huỳnh

Kịch bản chỉ có hai vai diễn, vai bà già do NSUT Kim Chi thủ vai, còn một vai ông già do chính nhạc sĩ Thành Công đảm nhận. 

Mặc dù chưa từng diễn trên sân khấu bao giờ, nhưng với vai đầu tiên này, nhạc sĩ Thành Công hy vọng sẽ tạo được nhiều cảm xúc, và gây ấn tượng mạnh cho người xem. Để có được vai diễn ấn tượng này, anh đã tham khảo thật kỹ các vai ông già của những nghệ sĩ nổi tiếng để rút ra cho mình một nét diễn riêng. 


Với quá trình 20 năm dài, miệt mài hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ NSUT Kim Chi nên anh đã mạnh dạn bước lên sân khấu để đảm nhận vai diễn đầu tiên trong đời. 


BẬN là một trong những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Thành Công đã được ghi hình trong chương trình ca nhạc “Thành Công 20 - kỷ niệm 20 năm sáng tác” của anh . 

Thành Công 20 là chương trình ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam được ghi hình theo chuẩn 8K với hình ảnh cực nét và được dàn dựng tốn kém, công phu, hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ đang được yêu mến hiện nay. Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình ca nhạc lớn nhất và hay nhất trong năm nay. Chương trình ca nhạc Thành Công 20 sẽ được phát hành dưới hình thức USB với định dạng 8K trên toàn quốc vào ngày 20/9/2020 và sẽ được công diễn tại nhà hát Hoà Bình vào vào cuối năm 2020. Nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới, nhạc sĩ Thành Công, NSUT Kim Chi, ca sĩ Nguyễn Huỳnh muốn đem tác phẩm này đi trình diễn từ thiện ở một vài sân khấu. Các tổ chức, cá nhân nào nếu có nhu cầu xin liên hệ đặt sô qua số điện thoại: 0903642200

Với 20 năm viết nhạc, Thành Công là một cánh chim không mỏi bay trên bầu trời nghệ thuật. Những ca khúc của anh được yêu thích như Mồ côi (ca sĩ Quang Linh trình bày từng được bình chọn thứ hạng cao trong Top ten Làn sóng xanh), Bài Tango buồn (ca sĩ Lương Gia Huy – Hồ Quang Hiếu), Đa đa bay xa (ca sĩ Đăng Minh – Mai Quốc Huy), Tình trăng, Bông mù u, Chồng sớm, Bí bầu, Nối dây tơ hồng (ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh), Kiếp con đò (ca sĩ Trường Hải), Tỷ phú không tình (ca sĩ Duy Phúc)…, MV Đời hồng nhan, Phim ngắn MV Sầu đa thêCorona là bài hát mới nhất năm 2020 của nhạc sĩ Thành Công với 3 phiên bản khác nhau Corona Chacha, Corona latinhCorona Remix viết về đại dịch đang bùng phát trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Thành Công Media là một công ty âm nhạc với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và phát hành những sản phẩm âm nhạc với giá trị nghệ thuật cao. Kể từ năm 2020, nhạc sĩ Thành Công sẽ cho phát hành các sáng tác của anh bằng nhiều thứ tiếng trên thế giới. 

Nhạc sĩ Thành Công cho biết thêm: “Năm 2020, công ty Thành Công Media bắt đầu nhận thực hiện quay hình MV nghệ thuật cho các ca sĩ, nhận quay hình TVC, quảng cáo cho các đơn vị cá nhân có nhu cầu... và giới thiệu khoảng 10 siêu phẩm mới…” 

Đại Dương 
Tag: Nhạc sĩ Thành Công, Thành Công Media

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6690013791757342633

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item