Tỏa sáng cùng Sao nhí - Giám khảo Trịnh Kim Chi khen thí sinh biết xử lý sự cố khi biểu diễn

(DNTH) - Sau tập 1 đầy hào hứng của chương trình "Tỏa sáng cùng Sao nhí" do công Ty TNHH Team Media – Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam thực hiện, Ban giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi, và Hoa hậu Hoàn vũ nhí quốc tế - diễn viên Ngọc Lan Vy, tiếp tục “căng não” với các thí sinh tài năng của tập 2 (sẽ phát sóng lúc 19g50 thứ Tư 12/8/2020 trên Đài PT-TH ĐỒNG NAI 2 -DNRTV2, và Kênh Youtube HOÀI NAM TV - https://bit.ly/Subscribe-HOAINAMTV). 

Giám khảo Trịnh Kim Chi 

Xinh xắn như một nàng công chúa nhỏ, bé Phạm Hà My mở đầu chương trình với bài hát “Con yêu mẹ” (st Vũ Thảo My) cùng sự phụ họa của vũ đoàn X-Style, như truyền cảm xúc và sự phấn khởi cho tất cả mọi người. 

Bá Phạm Hà My

Bé Nguyễn Vũ Đan Thanh bước vào phần thi của mình với ca khúc “Mẹ tôi” (st Trần Tiến) và vũ đoàn Hương Việt. 

Bé Nguyễn Vũ Đan Thanh

Giám khảo Phi Nhung chia sẻ: “Một khi đã chọn bài hát về mẹ là mình phải yêu thương mẹ thật lòng, khi hát ra sẽ lấy được giọt nước mắt từ khán giả!”. 

Còn về phía Đàm Vĩnh Hưng, theo cảm nhận chuyên môn của mình, anh đánh giá “cái rung của con hơi bị hụt một chút ở những câu đầu tiên, sau đó thì con vững vàng hơn. Tổng cộng 6 lần con đều bị “sét” hết những điểm rời rạc trong cùng một bài hát. Con chọn bài hát già quá! “Mẹ ơi, con đã già rồi”, phát âm con cần để ý, nhấn nhá hơn!”. 

Tuy góp ý nhiều, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành lời khen cho bé về phần cảm âm. 

Giám khảo Trịnh Kim Chi: “Về phần phụ hoạ, con thiếu sự giao lưu với vũ đoàn, nhưng con vẫn tạo được sự tình cảm’. 

Bé Huỳnh Thanh Hồng thay đổi không khí bằng màn múa belly dance “Explosive” (biên đạo: MS Giàu) 

Bé Huỳnh Thanh Hồng

Mr Đàm đã đứng hẳn lên vỗ tay cho màn biểu diễn của bé: Chú ngưỡng mộ và dành cho con chữ “tuyệt vời” vì con còn nhỏ mà chọn bộ môn khó như thế này. Kỹ thuật và thần thái con rất tốt, không có chút nào gượng gạo

NSUT Trịnh Kim Chi tấm tắc: “Về miếng lụa bị rối khi diễn, con xử lý rất là nhanh, điệu nghệ!” 

Thí sinh Suri

Sân khấu Tỏa sáng cùng Sao nhí như được tỏa sáng và đầy sức sống hơn, với tiết mục biểu diễn Trang phục thể thao của các thí sinh nhí: Ngô Ngọc Kim Quyên, Trần, Đặng Ngọc Ngân, Nguyễn Phạm Yến Tiên, Võ Hoàng Thúy Vy, Nguyễn Ngọc Vy Khanh, Đỗ Hoàng Gia Bảo, Võ Hồ Thành Trí…. 

Tập 2 kết thúc trong sự bàng hoàng và cám xúc vẫn còn đâu đó của mọi người… Còn nhiều điều thú vị sẽ bất ngờ đến với chúng ta khi theo dõi tập 2 phát sóng lúc 19g50 thứ Tư 12/8/2020 trên Đài PT-TH ĐỒNG NAI 2 (DNRTV2), và Kênh Youtube HOÀI NAM TV https://bit.ly/Subscribe-HOAINAMTV). 

Tỏa sáng cùng Sao nhí do công Ty TNHH Team Media – Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam thực hiện dành cho các bé tuổi từ 6 đến 14 tuổi, nhằm phát hiện những tài năng về ca hát, nhảy múa, thời trang, MC…, được phát sóng lúc 19g50 thứ Tư hàng tuần trên Đài phát thanh truyền hình ĐỒNG NAI 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube HOÀI NAM TV (https://bit.ly/Subscribe-HOAINAMTV). Tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 19/8/2020. 


Ban tổ chức: Ca nhạc sĩ Hoài Nam - Giám đốc Cty TNHH Team Media (Trưởng BTC & Giám đốc âm nhạc), Hoàng Thanh (Giám đốc sản xuất), Ân Phạm (Đạo diễn sân khấu), Hoàng Nga (Biên kịch), MC Quốc Bình & Hoài Hương. 

Đại Dương 
Tag: Tỏa sáng cùng Sao nhí; Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8253567181666433845

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item