Trang Lạ tổ chức sinh nhật cho con gái tại nhà

(DNTH) - Vợ chồng siêu mẫu Trang Lạ tổ chức sinh nhật cho con gái tại nhà trong đợt dịch covid-19. Khi được hỏi hơn một năm qua không thấy s...

(DNTH) - Vợ chồng siêu mẫu Trang Lạ tổ chức sinh nhật cho con gái tại nhà trong đợt dịch covid-19.


Khi được hỏi hơn một năm qua không thấy sự xuất hiện của người mẫu Trang Lạ trong các sự kiện và sàn diễn thời trang, cô bất ngờ chia sẻ vì mình bận với thiên chức làm mẹ. Trang Lạ đang hạnh phúc viên mãn bên chồng bác sĩ Trần Tiễn Chánh và cô công chúa nhỏ vừa tròn một tuổi. Ba của bé đặt tên cho bé là Helene.


Vì đang trong đợt dịch có nguy cơ bùng phát trở lại, cô cùng chồng quyết định chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ ấm áp tại nhà cùng một vài người thân trong gia đình. Vừa để chúc mừng kỉ niệm ngày sinh nhật cho con gái, vừa tuân thủ giãn cách xã hội cùng chung tay khống chế đợt dịch này.


Trang Lạ chia sẻ thêm, năm ngoái khi con gái vừa chào đời được 3 tháng thì chồng cô phải quay về Pháp để tiếp tục công việc bác sĩ và giảng dạy của anh ấy. Trang Lạ phải tự mình chăm con, vì là lần đầu sinh em bé nên Trang Lạ cũng khá lo lắng nhưng cô may mắn có được mẹ và chị gái giúp đỡ.


Sau khi bác sĩ Trần Tiễn Chánh trở về Pháp thì dịch covid-19 bùng phát trên khắp thế giới, chồng Trang Lạ đành phải gác lại công việc của mình và tìm chuyến bay sớm nhất để về Việt Nam. Khi trở về Việt Nam, anh tuân thủ cách ly 14 ngày tại trung tâm cách ly ở Quảng Ninh rồi trở về bên vợ con. Trang Lạ cho biết, đó là một cuộc đoàn tụ nhiều cảm xúc và cô mong chờ nhất. Trải qua một đợt dịch kéo dài, phải tự mình chăm con khi không có chồng bên cạnh, Trang Lạ cảm thấy thật sự quý trọng những giây phút bên gia đình.


Ngoài việc chăm sóc gia đình và công ty riêng của mình, Trang Lạ vẫn đang tiếp tục phụ trách hội Xuân mà chồng cô là người sáng lập. Trang Lạ luôn cố gắng duy công việc bảo trợ học bổng hàng năm cho hơn một trăm em nhỏ, cũng như tài trợ các công trình nước sạch, thư viện cho các trường học ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6740003416992773134

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item