Vào vai phản diện, Kha Ly chuẩn bị tinh thần để nhận những phản hồi tiêu cực

(DNTH) - Không chỉ được khán giả yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Kha Ly - Thanh Duy còn nhận được tình cảm của mọi người nhờ vào k...

(DNTH) - Không chỉ được khán giả yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Kha Ly - Thanh Duy còn nhận được tình cảm của mọi người nhờ vào khả năng diễn xuất ấn tượng.

Mới đây, Kha Ly - Thanh Duy có dịp hội ngộ nhau trong dự án phim Dâu bể đường trần của đạo diễn Xuân Phước. Đây được xem là một trong những dự án “ăn khách" ở thời điểm hiện tại, đứng đầu rating trên THVL1.

Được biết, đây cũng là lần thứ ba cặp vợ chồng đóng cặp trong phim truyền hình dài tập. Trong phim, Kha Ly vào vai Hồng Xuân, một cô gái có nhiều nét tính cách khác nhau: từ ngây thơ trong sáng đến hận thù. Chuyển biến tâm lý của nhân vật diễn ra khi xuất phát hiện chân tướng về lai lịch của mình là chị em cùng cha khác mẹ với Cầm Thư (Thuý Diễm).Từ đó, cô oán hận vì đã không có cuộc sống tốt, hận vì cha không thừa nhận, bỏ rơi mẹ con mình dẫn đến sự đố kỵ và âm thầm hãm hại chị em, hòng chiếm đoạt tất cả những gì của Cầm Thư. Với Kha Ly, đây là một nhân vật có số phận gian truân từ nhỏ, nhưng hoàn cảnh đã làm một cô gái ngây thơ trở thành người đàn bà nham hiểm, thủ đoạn.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Ngay từ khi nhận kịch bản, tôi đã khá ấn tượng với vai Hồng Xuân bởi những chuyển biến trong tâm lý, tính cách. Tất nhiên việc bộc lộ tính cách của nhân vật vốn dĩ đã khó, trong khi phải cho khán giả thấy được sự thay đổi của cô gái này lại khó hơn. Tôi đã phải đọc lại kịch bản nhiều lần, bàn bạc với đạo diễn để có được những phân đoạn ưng ý nhất. Với tôi, Xuân là một người đàn bà vừa đáng thương, vừa đáng trách. Với tất cả những thủ đoạn đã làm để hãm hại Cầm Thư, tôi tin vai diễn này sẽ để lại ấn tượng với khán giả. Tôi cũng đã chuẩn bị trước tinh thần để nhận những phản hồi tiêu cực từ người xem khi vào vai phản diện. Nếu như trước đây, tôi khóc, mất ngủ vì bị chửi rủa thì ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ việc bị khán giả khi vào vai ác đã là một thành công của người diễn viên".


Kha Ly - Thanh Duy cho biết thêm bộ phim lần này, cả hai có dịp hội ngộ với Thúy Diễm - Lương Thế Thành. Vốn là những người bạn thân thiết, từng hợp tác cùng nhau trong các dự án trước đó nên họ nhanh chóng nhập vai và có những màn tung hứng ấn tượng. 

Về phần Kha Ly, khi biết mình sẽ có nhiều phân đoạn với ông xã, bản thân cô khá lo lắng. Theo nữ diễn viên, nhiều người thường nghĩ rằng các cặp vợ chồng sẽ dễ phối hợp hơn trên phim trường song với cô điều đó là ngược lại, đặc biệt là với vai phản diện: “Tôi sợ mình đóng ác quá thì chồng lại bất ngờ (cười). Vì vậy, ngay khi nhận kịch bản, chúng tôi phải làm việc với nhau trước để lên đường dây. Với tôi, ngoài đời có thể thân thiết, yêu thương nhau bao nhiêu nhưng đã bước vào công việc thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Biết chúng tôi là vợ chồng, chắc chắn khán giả sẽ khắt khe hơn khi xem phim".

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5354142687936784023

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item