‘Bí mật’ giúp cho dàn diễn viên Huỳnh Đông, Vân Trang và ‘Ốc’ Thanh Vân luôn tươi trẻ

(DNTH) - Họ là người của công chúng, có sự nghiệp nghệ thuật được khán giả ngưỡng mộ, và khi quay lại với cuộc sống thường ngày, họ cũng chỉ...

(DNTH) - Họ là người của công chúng, có sự nghiệp nghệ thuật được khán giả ngưỡng mộ, và khi quay lại với cuộc sống thường ngày, họ cũng chỉ là những ông bố bà mẹ luôn luôn mong muốn vun đắp cho tổ ấm của mình. Hơn hết, ở người nghệ sỹ sức lan tỏa những thông điệp tốt luôn có hiệu ứng trong cộng đồng xã hội. Và câu chuyện về Sức khỏe thì chưa bao giờ là cũ với bất kỳ một ai.

Như công chúng vẫn thường quan tâm, thần tượng hay một nghệ sỹ yêu thích của mình có cuộc sống gia đình ra sao, họ làm sao chu toàn được công việc trong nhà lẫn cống hiến cho nghệ thuật. Trong rất nhiều bài phỏng vấn, người nghệ sỹ luôn cho rằng họ đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu để có thể đảm đương hết mọi việc một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn, với cánh nghệ sỹ nữ thì áp lực về vẻ đẹp làn da, vóc dáng cũng không hề nhỏ xíu nào. Vì thế, với các chương trình truyền hình về sức khỏe, các nghệ sỹ luôn mong muốn mình là chiếc cầu nối để mang tới cho khán giả thông tin, sự yêu thích cũng như tin tưởng vào chương trình.

Chia sẻ về một trong những chương trình đề cập đến sức khỏe thì cả 6 nghệ sỹ, MC thời gian qua đã trở thành người bạn thân thuộc của mọi nhà trong 2 chương trình là Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày, thì MC Nguyên Khang, Ngọc Hương, Thanh Phương, diễn viên Huỳnh Đông, Vân Trang hay ‘Ốc’ Thanh Vân đều cho thấy sự hài lòng và yêu thương dành cho chương trình.
Đó là điều thành công rất lớn ở hai chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày khi tạo được niềm tin trước hết với chính những người đồng hành trong quá trình sản xuất. Với lượng tập phát sóng hàng ngày như thế này, áp lực lên chính những người nghệ sỹ ở vai trò dẫn chương trình không hề nhỏ xíu nào. Bởi sự quen thuộc có khi làm cho chương trình không còn đủ mới mẻ, đổi ngược lại, Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày đã cho thấy tính quan trọng của nội dung như thế nào.

Hai định dạng chương trình với 2 tiêu chí, một là đưa ra các thông tin gần như thường thức, gần gũi với đời sống hàng ngày, đó là Dr.Khỏe cùng nhân vật bác sĩ được vẽ 3D cực kỳ sinh động, cộng vào là các bạn rau củ quả, hoa, cây vườn nhà cũng xuất hiện trong hình dáng bắt mắt đưa ra nhiều thông tin tới khán giả. Hai là dòng thông tin khoa học đến từ những bác sĩ, chuyên gia…trong lĩnh vực Y tế, Dinh dưỡng, Khám chữa bệnh…của chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Cả hai gần như trở thành 2 chương trình ngắn gọn, súc tích về sức khỏe vừa khác biệt vừa có tính bổ sung giúp cho khán giả truyền hình tiếp cận được thật nhiều thông tin nhất.

Đảm đương vai trò của mình, các MC, nghệ sỹ dẫn chương trình còn rút ra cho mình kinh nghiệm để chăm sóc vóc dáng, sức khỏe trước hết bản thân để cống hiến cho khán giả, sau là xây dựng, vun đắp cho tổ ấm mình thực sự khỏe mạnh. Đó là những bí quyết mà chính các nghệ sỹ đã chia sẻ lại cho công chúng qua 2 chương trình mà họ dẫn dắt thêm phần ý nghĩa.

Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng, chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online, trong thời gian tới, cả hai chương trình tiếp tục có nhiều sự đổi mới để gửi tới khán giả nhiều số phát sóng hấp dẫn hơn nữa.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6885126355521379464

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item